Rampage Jackson cảm ơn người quản lý, làm anh ấy ngạc nhiên với chiếc xe đắt tiền (video)

Mặc dù mất lần đầu tiên của hợp đồng mới, Quinton Hồi Rampage, Jackson Jackson không có gì ngoài những lời chúc tốt đẹp cho người quản lý của mình, Tiki Ghosn, sau khi người sau này đảm bảo thỏa thuận gần đây nhất của mình.

Bellator vào tháng 11 tuyên bố đã ký hợp đồng nhiều trận chiến mới với Rampage có thể sẽ giữ cho cựu vô địch hạng nặng UFC Light dưới biểu ngữ quảng cáo Bellator trong suốt thời gian làm việc. Rampage không thể phấn khích hơn cho thỏa thuận mà anh ấy hiện đang chiến đấu, như được chứng kiến ??bởi video của anh ấy, nơi anh ấy ban cho một Range Rover trông khá đắt tiền cho người quản lý của mình.

Hãy nhìn vào bên trong nó. Nó có thể là của bạn, Ramp Rampage nói với Ghosn khi đưa cho anh ta chìa khóa. Đây là một trong những hợp đồng đó. Chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn bạn vì hợp đồng, hợp đồng tốt nhất tôi từng có trong đời. Quản lý tốt nhất tôi từng có. Bạn xứng đáng với một cái gì đó như thế này.

Rampage (37-13) đã chiến đấu lần cuối tại Bellator 192 vào tháng 1, mất quyết định ba vòng cho chael Sonnen trong khung tứ kết của Grand Prix hạng nặng Bellator. Điều đó đã đánh bật anh ta ra khỏi giải đấu, nhưng, như bạn có thể thấy, Rampage đã đưa tất cả sải bước khi anh ta đi bộ xuống con đường đến cuối sự nghiệp MMA huyền thoại đã kéo dài gần hai thập kỷ.

Không có gì chính thức, nhưng Bellator tiếp theo của Rampage đang chỉ ra một cuộc chiến thứ tư với Wanderlei Silva. Hai người đã chiến đấu hai lần theo Quy tắc FC Pride năm 2003 và 2004 với Silva chiến thắng cả hai trận đấu thông qua loại trực tiếp. Họ đã hoàn thành bộ ba của họ trong Octagon. 

Xu hướng> Luke Rockkeep: Tôi có thể đánh bại Michael Bisping, nếu tôi làm mẫu 365 ngày một năm

Chỉ vài năm sau khi chiến đấu trong Pride FC, ngay sau khi Silva gia nhập Rampage dưới biểu ngữ UFC, Rampage cuối cùng đã nhận được Silva tốt hơn, đánh gục anh ta hơn ba phút vào trận đấu UFC 92 của họ vào ngày 27 tháng 12 năm 2008. 

Bây giờ, gần mười năm bị loại bỏ khỏi cuộc chiến cuối cùng của họ, có vẻ như động lực đang xây dựng cho Rampage so với Silva 4, vì Bellator đang khám phá các lựa chọn cho lần ra mắt Brazil.