Francis Ngannou dự đoán rằng anh ấy sẽ loại Ciryl Gane trong UFC 270 Sự kiện chính

kết quả vòng loại world cup của việt nam

Nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou sẽ lần đầu tiên đứng yên của anh ấy khi anh ấy đảm nhận quyền sở hữu tạm thời Ciryl Gane Trong sự kiện chính của UF 270.

Ngannou (16-3) đã giành được chức vô địch hạng nặng bằng cách hạ gục Stipe Miocic tại UFC 260 tháng 3 năm ngoái.Anh ta bước vào trận kết quả vòng loại world cup của việt nam đấu cuối cùng của hợp đồng UFC hiện tại của mình.Gane (10-0) có kế hoạch giữ cho bản thu âm không bị tổn thương của mình, và thêm một tiêu đề thế giới vào hồ sơ của anh ấy.

Hai người là đối tác đào tạo ngắn gọn, nhưng Ngannou không nghĩ rằng điều đó sẽ có bất kỳ tác động nào trong cuộc chiến.Trên thực tế, anh ta nói rằng anh ta và Gane đã tập luyện cùng nhau chưa đầy 10 lần.

Ciryl và tôi, chúng tôi đã đào tạo kết quả vòng loại world cup của việt nam cùng nhau, đó là vào tháng 1 năm 2019 khi tôi đang trên đường từ Cameroon đến đây để chiến đấu Cain Velasquez. Chúng tôi thậm chí đã đào tạo mười lần vì tôi đã ở đó trong một tháng để sẵn sàng cho cuộc chiến, và anh ấy cũng đã sẵn sàng cho cuộc chiến của mình, Thể thao TMZ.

Chúng tôi đã đào tạo rất nhiều. Tôi không nghĩ rằng nó đủ để có thể nói, ‘Ồ, chúng ta biết điều này. Chúng tôi biết rằng. Chúng tôi có một chút giới thiệu kết quả vòng loại world cup của việt nam của nhau, nhưng không nhiều.

Daniel Cormier không nghĩ rằng Jon Jones sẽ trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC: Anh ấy sẽ thua Ciryl Gane hoặc Francis Ngannou,

Trong thời gian tập luyện cùng nhau, Ngannou đã bị ấn tượng bởi cách ánh sáng trên đôi chân của anh ấy là một người nặng ký. Bất chấp sự nhanh nhẹn của Gane, Ngannou dự đoán rằng anh ấy sẽ hạ gục Gane vào ngày 22 tháng 1.

Đây là kinh doanh chiến đấu. Nó không phải là một karate sh*t. Đó là tất cả về chiến đấu và làm thế nào để đánh gục ai đó, hoặc đưa ai đó ra ngoài, dù kết quả vòng loại world cup của việt nam bằng cách nào, ông Ngannou nói.

Tôi chắc chắn sẽ root cho lần loại trực tiếp, nhưng kể từ khi tôi chiến đấu lần đầu tiên, đó là lần duy nhất tôi thực sự bước vào và đang tìm kiếm một loại trực tiếp. Và nó đã không diễn ra tốt đẹp. Tôi trở lại phòng tập thể dục của mình khi tôi đã từng làm và loại trực tiếp trở lại. Có vẻ như tôi đã tạo ra cho loại trực tiếp ngay cả khi không tìm kiếm loại trực tiếp.

Tôi sẽ không tìm kiếm loại trực tiếp, nhưng tôi không thấy chúng tôi sẽ kết thúc cuộc chiến này như thế nào mà không cần tôi đánh gục anh ấy, có thể dưới hai vòng, ông Ngannou nói. Anh ấy không khó khăn như Stipe. Tôi biết anh chàng khá tốt.

Michael Bisping không đồng ý với Daniel Cormier về cơ hội tiêu đề hạng nặng của Jon Jones, UFC