Anthony Pettis vs Clay Collard tiêu đề PFL 1; sự kiện đầu tiên của 2021

NEW YORK (23 tháng 2 năm 2021) —Professional Fighters League (PFL), giải đấu thể thao phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất, hôm nay đã công bố sự kiện chính và các trận đấu thẻ đầy đủ cho kickoff mùa giải của mình, PFL 1, diễn ra vào ngày 23 tháng 4.

Anthony 'Showtime' Pettis, một trong những võ sĩ thú vị nhất của mọi thời đại và cựu vô địch hạng nhẹ UFC sẽ ra mắt PFL trước ngôi sao hai môn thể thao và chuyên gia loại trực tiếp Clay Collard trong sự kiện chính. Hai tiền đạo bùng nổ, Pettis, được ghi nhớ nhất cho “Showtime Kick” và Collard, phenom đấm bốc được gọi là “The 0 Snatcher” vì đánh bật đối thủ bất bại, sẽ phải đối mặt trong một trận đấu không thể nào quên.

Sự kiện đồng chính bao gồm hai lần vô địch bóng đèn PFL Natan Schulte, người sẽ bắt đầu nhiệm vụ của mình cho một ba than bùn chống lại chuyên gia khóa chân Ba Lan Marcin Held. Schulte là một lực lượng kể từ khi PFL ra mắt với kỷ lục bất phân thắng bại trong hai mùa giải. Held đã ra mắt chương trình lớn của mình lúc mới 19 tuổi và mang lại một phong phú kinh nghiệm cho lồng khi anh trông để tạo ra một cái tên cho chính mình trong sự kiện PFL đầu tiên của mình.

Hai lần vô địch PFL lông Lance Palmer sẽ mở thẻ chính khi anh đảm nhận những kẻ thù đấu vật cũ của mình, Bubba Jenkins. Palmer đã không thua ở PFL trên đường đến hai triệu đô la séc, nhưng anh phải đối mặt với Jenkins đã đánh bại anh trong nhiều hơn một dịp trong đấu vật đại học. Palmer đã là một trong những bộ lông chiếm ưu thế nhất trên thế giới và sẵn sàng cho tất cả những thách thức sẽ giúp củng cố anh ta như một trong những máy bay chiến đấu 145 pound tốt nhất mà môn thể thao đã nhìn thấy.

Làm tròn thẻ chính, Movlid Khaybulaev sẽ chia tay với người mới bất phân thắng bại Jason Soares. Khabulaev trở thành một cảm giác truyền thông virus sau trận đấu loại trực tiếp đầu gối bay 10 giây của anh Damon Jackson trong lần ra mắt PFL năm 2019. Ông sẽ đối mặt với Soares, một chuyên gia đệ trình đã hoàn thành 12 trong số 14 chiến thắng của mình, 9 trong số đó bằng cách phục tùng.

Giám đốc điều hành PFL, Peter Murray cho biết: “Kickoff mùa giải của PFL vào ngày 23 tháng 4 chắc chắn sẽ trở thành một showstopper và đầy đủ các hành động không ngừng”. “Tài năng tồn tại trong những trận đấu này là vô song và chúng tôi không thể chờ đợi để thấy kết quả của mỗi cuộc chiến. PFL tự hào khởi đầu mùa giải trên ESPN và ESPN+ và chúng tôi rất vui mừng vì những người hâm mộ của chúng tôi, cũ và mới, trên toàn thế giới để trải nghiệm nội dung MMA cao cấp.”

Chủ tịch Fighter Operations PFL, Ray Sefo cho biết: “Là một tổ chức chiến đấu đầu tiên, chúng tôi rất tự hào về những trận đấu và tài năng vượt trội của các máy bay chiến đấu của chúng tôi. “Tôi rất vui mừng được khởi động mùa giải vào ngày 23 tháng 4 với các trận đấu cân nặng và hạng nhẹ của chúng tôi đầy đủ tài năng đáng kinh ngạc.” Mùa giải 2021 PFL sẽ bắt đầu ngày 23 tháng 4 trên ESPN2, ESPN Deportes và ESPN+ vào thời điểm Primetime. Các sự kiện Mùa thường còn lại sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4, 6 tháng 5, 10 tháng 6, 17 tháng 6 và 25 tháng 6.

Professional Fighters League đã nhanh chóng thành lập chính nó như là công ty MMA số 2 trên thế giới. Giải đấu đã trải qua sự tăng trưởng to lớn của năm trên các kênh kỹ thuật số - tăng 68% người theo dõi trên Instagram, 30% tổng số khán giả tăng trưởng trên kỹ thuật số và tăng đột biến 200% tương tác xã hội. Khán giả xem tuyến tính trong nước tăng 43% vào năm 2019, và giải vô địch vào đêm giao thừa đã vượt qua 500.000 người xem, tăng 65% cùng năm.


TRENDING > Bellator MMA sẽ phát hành Fighter Rankings trong những tuần tới


PFL 1 Anthony Pettis vs Clay Collard
PFL 1 — Anthony Pettis vs Clay Collard ngọn chiến đấu thẻ

Thẻ chiến đấu mùa PFL 1, 2021

Thẻ ESPN 2

  • Anthony Pettis vs Clay Collard
  • Natan Schulte vs Marcin tổ chức
  • Movlid Khaybulaev vs Jason Soares
  • Lance Palmer vs Bubba Jenkins

Thẻ ESPN+

  • Loik Radzhabov vs Johnny Case
  • Joilton Lutterbach vs Olivier Aubin-Mercier
  • Akhmed Aliev vs Mikhail Odintsov
  • Jo Sungbin vs Tyler Diamond
  • Brendan Loughnane vs Sheymon Moraes

Ray Sefo nói về trận đấu PFL 1 với ESPN

( Nguồn video của ESPN MMA)