Loạt ứng cử viên Dana White, phần thứ tư bắt đầu từ ngày 4 tháng 8

Las Vegas - Chương trình ăn khách Loạt ứng cử viên Dana White Chính thức trở lại cho mùa thứ tư với một đội hình các vận động viên mới và trở về tìm kiếm cơ hội của họ để gây ấn tượng với Dana White và biến giấc mơ UFC của họ thành hiện thực bằng cách cạnh tranh để giành được một vị trí trong danh sách UFC.

Phần bốn được lên kế hoạch cho 10 tập đêm thứ ba, với lần đầu tiên diễn ra vào thứ ba, ngày 4 tháng 8 lúc 8 giờ tối. ET / 5 p.m. PT, với tất cả năm lần phát trực tuyến trên ESPN+. 

ESPN+ có sẵn thông qua ESPN.comThì ESPNPLUS.com Hoặc ứng dụng ESPN trên tất cả các thiết bị và nền tảng TV di động và kết nối chính, bao gồm Amazon Fire, Apple, Android, Chromecast, PS4, Roku, Samsung Smart TVS, X Box One và hơn thế nữa. Người hâm mộ có thể đăng ký với giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm, không cần hợp đồng.

Trong ba mùa vừa qua, Loạt ứng cử viên Dana White đã giới thiệu một số triển vọng hàng đầu của UFC, từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm khởi động các sự nghiệp của UFC cho các vận động viên như Sean O hèMalley, Edmen Shahbazyan, Dan Ige, Maycee Barber, Sodiq Yusuff và nhiều hơn nữa. Cho đến ngày nay, tám Loạt ứng cử viên Dana White Alums đã tham gia các sự kiện chính của UFC hoặc hợp tác chính và 16 người đăng ký hiện đang nằm trong top 15 bộ phận tương ứng của họ, khiến nó trở thành một trong những chương trình khám phá tài năng thành công nhất trong lịch sử UFC.

Bouts bao gồm trong tập đầu tiên của Phần 4:

  • Ánh sáng hạng nặng: Ty Flores vs Dustin Jacoby
  • Nhẹ: Uros Medic vs Mikey Gonzalez
  • Fly weight: Luis Rodriguez vs Jerome Rivera
  • Nhẹ: Jordan Leavitt vs Luke Flores

Xu hướng> Jerome Rivera mong đợi một đêm tốt lành cho anh ấy tại loạt ứng cử viên Dana White, Tuần 1


Đoạn giới thiệu loạt ứng cử viên của Dana White, phần 4

(Video lịch sự của UFC)