Đối vong loai bong da chau a với Greg Jackson, nó kinh doanh như bình thường

Greg Jacksonbởi Mitch Gebetz - mmaweekly.com
Tại UFC 73 tối nay, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới Greg Jackson sẽ có bàn tay đầy đủ với ba chiến binh của mình trong các trận đánh cao cấp. Bao gồm trong các máy bay chiến đấu ổn định của anh ấy thi đấu tại UFC 73 là Nathan Marquardt, Rashad Evans và Mark Bocek. Mỗi cuộc chiến là rất quan trọng và đại diện cho các bước quan trọng trong mỗi sự nghiệp của máy bay chiến đấu.

Vài năm qua, chiến đấu đệ trình của Jackson, ra khỏi Albuquerque, New Mexico, đã tạo nên một tên tuổi lớn cho chính họ với máy bay chiến đấu như Evans, Marquardt và Bocek đã nói ở trên, cũng như Diego Sanchez, Joey Villasenor, Georges St-Pierre, David Loiseau và Keith Jardine. Với tất cả các máy bay chiến đấu muốn tham gia cùng phi hành đoàn tại Jackson, Greg đã phải cắt nó xuống một số. Tôi đã làm cho nhóm nhỏ hơn một chút để tôi có thể tập trung nhiều hơn và giúp đỡ với các kế hoạch trò chơi, ông Jackson Jackson nói với Mmaweekly.

Gần đây, nhóm Jackson đã rơi vào một số thời điểm khó khăn. Ngay cả sau khi Keith Jardine thua Houston Alexander, Joey Villasenor đã thua Murilo ‘Ninja, Rua, Georges St-Pierre mất danh hiệu của mình trước Matt Serra và Diego Sanchez thua Josh Koscheck, Jackson có vẻ như sẽ thua lỗ. Một số người khác rất quan trọng để nhớ rằng những tổn thất đó là một số đội, nhưng không phải tất cả các đội, ông trả lời Jackson. Những tổn thất đó giúp chúng tôi phát triển như một đội như những gì chúng tôi đang làm đúng, những gì chúng tôi đang làm sai. Mỗi khi chúng ta thua, chúng ta có thể lấy một cái gì đó từ nó. Miễn là tôi học tập, chúng tôi sẽ cải thiện. Tôi ghét thua cuộc. Tôi muốn chiến thắng rất tệ. Hy vọng rằng, chúng ta có thể tiếp tục và xem những gì tích cực trong họ.

Trại Jackson, chắc chắn có thể đi đúng hướng với một vài chiến thắng vào cuối tuần này. Nếu bất cứ điều gì, những mất mát đó đã sa thải tất cả mọi người trong trại để làm việc chăm chỉ hơn. Những tổn thất mà chúng tôi đã có trên sân khấu lớn hơn đã khiến chúng tôi có động lực hơn.

Với số lượng máy bay chiến đấu bổ sung trên thẻ này từ trại Jackson, nhiều người sẽ nghĩ rằng nó bận rộn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đối với Greg Jackson, nó chỉ là một ngày khác tại văn phòng. Chúng tôi thường có từ hai đến ba máy bay chiến đấu trên UFC vào cuối. Nó luôn luôn dữ dội, nhưng không có gì mới hoặc khác biệt.

Cuộc chiến được thổi phồng nhất trên thẻ là hai trận đấu danh hiệu, nhưng trận đấu hạng nặng nhẹ giữa ‘The Huntingdon Beach Bad Boy, Tito Ortiz và Rashad Evans. Đây là thử nghiệm lớn nhất Rashad, cho đến nay, nhưng Jackson tự tin 100% vào khả năng của mình. Mặc dù Ortiz đã cố gắng vào đầu Rashad, nhưng Evans vẫn bị ngăn cản bởi nó theo Jackson. Phần tâm lý là một yếu tố lớn đối với chúng tôi. Tất cả chúng ta đều biết những gì Tito xông đang cố gắng làm. Nó là một chiến lược tốt. Nhưng nó không ảnh hưởng đến Rashad. Tôi nghĩ Tito, một chiến binh tuyệt vời. Tôi rất hào hứng khi đưa Rashad vào thử nghiệm và xem những gì anh ấy cần làm việc.

Với chiến thắng trước Ortiz, Rashad phải được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận hạng nặng nhẹ, và nhiều khả năng sẽ phù hợp với một cú đánh tiêu đề. Tôi không thể nghĩ ra điều đó. Tôi chỉ nhìn một cuộc chiến một lúc. Tôi muốn xem những gì có thể được cải thiện trên. Sau cuộc chiến, tôi có thể nghĩ rằng, nhưng không phải trước đây.

Tiêu đề hạng trung của UFC sẽ nằm trên dòng khi Nate Marquardt đảm nhận Anderson Silva, nơi có tiềm năng trở thành một trận chiến kỹ thuật, mệt mỏi. Cả hai máy bay chiến đấu đều là kỹ thuật viên và rất có phương pháp. Một kế hoạch trò chơi vững chắc sẽ là cần thiết từ Marquardt đến Dethrone Silva. Greg tin rằng anh ta đã phát triển một kế hoạch trò chơi mạnh mẽ để Nate trở thành nhà vô địch hạng trung mới. Chúng tôi đã cố gắng tìm kiếm những điều Littler, ông giải thích Jackson. Chúng tôi đang tìm kiếm Nate để phơi bày những điểm yếu đó. Chúng tôi muốn nhận thức được những trao đổi đó. Chúng tôi luôn luôn đào tạo đặc biệt cho đối thủ của chúng tôi. Chúng tôi đã đào tạo để đi xung quanh sức mạnh của Anderson.

Điều hòa sẽ không phải là một yếu tố cho Marquardt, mặc dù đây là bước đột phá đầu tiên của anh ấy vào một cuộc chiến năm vòng. Chúng tôi hoàn toàn mong đợi một cuộc chiến năm vòng và chúng tôi đã đào tạo cho nó. Chúng tôi đã đi tàu. Chúng tôi tăng một chút cường độ ở đây và ở đó, nhưng chủ yếu là kinh doanh như bình thường.

Vành đai không có ý nghĩa gì với Greg Jackson. Rốt cuộc, anh ấy là người nhận được nó. Tuy nhiên, Jackson vẫn muốn Nate thưởng thức nó. "Nó sẽ rất tuyệt. Thắt lưng dành cho Nate. Anh ấy là người chiến đấu Anderson Silva. Nó không dành cho tôi. Đối với tôi, nó thấy sự phát triển của anh ấy và phát triển một kế hoạch trò chơi. Vào cuối ngày, nó không phải là về điều đó. Nó nói về việc trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn.

Một chiến binh khác trên thẻ là Mark Bocek, người đang ra mắt UFC trước Frank Edgar. Edgar gần đây đã làm đảo lộn nổi bật nhẹ Tyson Griffin trong một trong những trận đánh tốt hơn trong năm. Nhiều người hâm mộ không quen thuộc với Bocek, vì vậy Jackson đã làm sáng tỏ anh ta. Các tàu Mark Mark với Georges St-Pierre ở Canada. Georges gọi để hỏi tôi có thể huấn luyện anh ta không. Tôi đã nói chắc chắn. Anh ấy là một vận động viên tuyệt vời, vô cùng tài năng. Có thể kickbox, có thể gỡ xuống, có thể làm jiu-jitsu. Chỉ rất tài năng. ” Nếu Bocek là bất cứ thứ gì giống như St-Pierre, anh ta có thể là một sự bổ sung rất thú vị cho một bộ phận đã xếp chồng lên nhau.

Đối với một số máy bay chiến đấu khác trong ổn định của Jackson, Greg đã thông báo cho Mmaweekly về tình trạng của họ. David Loiseau gần đây đã gia nhập trại Greg Jackson và chiến thắng trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, nhưng có thể ra ngoài một chút. Anh ấy bị gãy tay trong cuộc chiến cuối cùng mà tôi dồn anh ấy lại. Anh ta giành chiến thắng bởi Tam giác cánh tay. Anh ấy vẫn đang hồi phục nhưng anh ấy sẽ quay lại sớm.

Joey Villasenor gần đây đã bị Ninja hạ gục, nhưng đã nhận được tin của cuộc chiến tiếp theo của anh ấy. Chúng tôi đang nhìn vào tháng 9 cho anh ấy chiến đấu một lần nữa. Chúng tôi không có đối thủ, nhưng chúng tôi đã nói với tháng 9, anh ấy sẽ chiến đấu một lần nữa.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Diego Sanchez, đối thủ đã chuyển đổi qua lại trong vài tuần qua. Có rất nhiều suy đoán sớm rằng Sanchez sẽ chiến đấu với Hayato ‘Mach xông Sakurai. Gần đây, đã có một số cuộc nói chuyện về BJ Penn Fighting Diego. Tôi không biết chính xác nơi chúng tôi đang ngồi trên vật đối thủ ngay bây giờ. Anh ấy đào tạo một lần nữa. Anh ấy ở San Diego và huấn luyện quyền anh với Rob Garcia. Trước đó, anh ấy đã tập luyện với các chàng trai và anh ấy đã sẵn sàng để trở lại đó sớm.

Hiện tại, Jackson chắc chắn sẽ tập trung chùm tia laser của mình vào Marquardt, Evans và Bocek tại UFC 73, nhưng một lần nữa đó chỉ là kinh doanh như bình thường.