Bellator 260 có Douglas Lima bảo vệ danh hiệu Welterweight

Ngày 17 tháng 4 năm 2021

LOS [email protected]@ NGELES — Nhà vô địch thế giới Welterweight của BELLATOR MMA Douglas Lima (32-8) sẽ bảo vệ danh hiệu 170 bảng của mình trước Yaroslav Amosov (25-0) trong sự kiện chính của BELLATOR MMA 260 vào thứ Sáu, 11 tháng 6 tại Mohegan Sun Arena ở Uncasville, Conn. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên SHOWTIME lúc 9 giờ chiều ET/6 giờ chiều PT.

Ngoài sự kiện chính, một cặp trận sơ bộ là chính thức, vì số 9 xếp hạng Tywan Claxton (6-2) đối mặt với bất phân thắng bại và mới ký kết Justin Gonzales (11-0) trong hành động trọng lượng lông, trong khi Nick Newell của Connecticut (16-3) chiếm sân khấu trung tâm chống quảng bá debutant B obby King (9-3) trong một cuộc đụng độ 155-pound. Thẻ sơ bộ sẽ phát trực tiếp trên kênh BELLATOR MMA YouTube, kênh SHOWTIME Sports YouTube và Pluto TV. Các cuộc thi bổ sung sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Chiến đấu ra khỏi đội hàng đầu Mỹ tại Atlanta, Ga., “The Phenom” Douglas Lima sẽ tìm cách bảo vệ danh hiệu 170 bảng Anh lần đầu tiên kể từ khi giành lại vị thế là vua phân chia với chiến thắng trước Rory MacDonald tại BELLATOR 232 vào năm 2019. Với những chiến thắng đáng chú ý trước những lượt thích của Michael “Venom” Page, Paul Daley, Lorenz Larkin, và MacDonald, Lima là máy bay tiêm kích xếp hạng số 6 của chương trình thăng hạng. Bây giờ, ông có vẻ khẳng định lại sự thống trị của mình ở mức 170 pound sau khi thách thức nhà vô địch thế giới hạng trung Gegard Mousasi trong một nỗ lực để trở thành hai nhà vô địch. Người chiến thắng BELLATOR MMA Welterweight World Grand Prix đã đi 5 vòng với Mousasi, mang đến cho người hâm mộ một cách tức thời cổ điển và một cái nhìn thoáng qua về sự đặc biệt của nhà vô địch thế giới BELLATOR 3 lần thực sự là. Cựu chiến binh BELLATOR 18 chiến đấu đang thực hiện nhiệm vụ để trở thành người đầu tiên đánh bại Amosov vào ngày 11 tháng 6.

Lima nói: “Tôi được bơm để trở lại trong lồng và cho mọi người thấy lý do tại sao tôi là người cân nặng đáng sợ nhất trong trận đấu. “Amosov là một đối thủ trò chơi, người đã leo lên bảng xếp hạng trước cạnh tranh hàng đầu. Anh ấy còn hơn xứng đáng với tấm sút danh hiệu này, nhưng đây vẫn là bộ phận của tôi và điều đó sẽ không thay đổi bất cứ lúc nào sớm.”

Một sự bổ sung tương đối mới trong số các trọng lượng cao của môn thể thao, Amosov sẽ lọt vào danh hiệu BELLATOR đầu tiên của mình trong vòng 6 chiến thắng liên tiếp kể từ khi ký kết với BELLATOR vào năm 2018. “Dynamo” đã tự lập mình như một máy bay tiêm kích tròn và cực kỳ nguy hiểm, thu thập được 19 chiến thắng đáng chú ý khi kết thúc, trong đó có 13 trận ở vòng 1. Người gốc 27 tuổi của Irpin, Ukraina là một nhà vô địch thế giới sambo chiến đấu ba lần và vận động viên xếp hạng số 10 tại BELLATOR. Huấn luyện ra khỏi đội hàng đầu Mỹ ở Florida, Amosov nhằm mục đích bảo vệ dấu ấn chuyên nghiệp không tì vết của mình là 25-0 và cướp đi sở hữu đáng giá nhất của Lima.

“Thật vinh dự khi thách thức Douglas Lima cho danh hiệu Bellator Welterweight”, Amosov nói. “Tôi đã mơ ước trở thành một nhà vô địch kể từ khi tôi đã chọn con đường MMA này. Tôi ở đây, bất phân thắng bại và trên bờ vực kiếm vàng.”

Những người hâm mộ MMA BELLATOR là người đăng ký mới cho dịch vụ phát trực tuyến SHOWTIME có thể đăng ký ngay bây giờ cho một ưu đãi thời gian giới hạn bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày, tiếp theo là phí thuê bao hàng tháng giảm giá 4.99/tháng trong sáu tháng tới. Người xem có thể đăng ký tại Sho.com/Bellatormma. Người đăng ký sẽ được tổ chức hai sự kiện BELLATOR MMA hàng đầu mỗi tháng trong suốt năm 2021 trở lên, với tất cả các sự kiện được lên kế hoạch phát sóng trực tiếp vào lúc 9 giờ chiều ET/6 giờ chiều PT bất cứ nơi nào dịch vụ SHOWTIME có sẵn.

Kết quả Bellator 257: Vadim Nemkov giữ danh hiệu hạng nặng nhẹ với chiến thắng trước Phil Davis

Bellator 260: Lima vs Amosov chiến đấu thẻ

Thẻ chính:
( SHOWTIME | 9 giờ chiều ET/6 giờ chiều PT)

  • Welterweight World Title Event chính: C- Douglas Lima (32-8) vs #1 - Yaroslav Amosov (25-0)

Thẻ sơ bộ:
( BELLATOR MMA kênh YouTube | SHOWTIME Sports Channel YouTube | Pluto TV | 6 giờ chiều ET/3 chiều PT)

  • Bout Featherweight: #9 - Tywan Claxton (6-2) vs Justin Gonzales (11-0)
  • Bout nhẹ: Nick Newell (16-3) vs B obby King (9-3)

*Thẻ có thể thay đổi.