Chris Weidman nói rằng di sản của Tyron Woodley, đã bị xáo trộn sau những mất mát trở lại cho Jake Paul

Ouch, ngay cả Chris Weidman cũng xấu hổ cho Tyron Woodley.

Trong khi thảo luận về Jake Paul, Ko của Woodley trên Weidman "Won won trở lại xuống podcast Anh ta có một số lời nói gay gắt cho cựu vô địch UFC.

Anh nói, Tyron Woodley sẽ phải sống với điều đó, anh nói. Bây giờ họ chỉ so sánh anh ấy với Ben Askren. Anh ấy sẽ không có cơ hội khác - như, đó là nó. Tôi không biết ai là người mà anh ấy sẽ chiến đấu sẽ mang lại cho anh ấy sự rút thăm và phấn khích rằng anh ấy sẽ cần phải nâng anh ấy trở lại nơi anh ấy sẽ cảm thấy như mọi người tụ tập phía sau anh ấy và nghĩ rằng anh ấy lại hợp pháp. Tôi nghĩ rằng di sản của anh ấy chắc chắn đã bị mờ nhạt, điều đó thật tệ khi nói.

Gấp đôi ouch.

Đối với Paul, Weidman có một số ý tưởng cho đối thủ tiếp theo của mình. Và đó là một người đàn ông mà anh ấy biết rõ.

Tôi rất thích nhìn thấy anh ấy chiến đấu với Anderson Silva, ông We Weidman nói. Anh ấy gọi tất cả các máy bay chiến đấu này với các hợp đồng UFC. Tôi không nghĩ rằng anh ấy thực sự - không ai trong số họ thực sự sẽ xảy ra vào thời điểm này. UFC sẽ phải đứng sau nó gần giống như một trận đấu của Conor McGregor và Floyd Mayweather. Nhưng trừ khi bạn đang rút ra 500 triệu đô la như Mayweather và Conor McGregor đang làm, thì UFC không làm điều đó vì họ muốn chia nó. Họ sẽ chia nó, nhưng nếu nó không phải là loại tiền đó, họ sẽ không làm điều đó. Vì vậy, (chúng tôi) lãng phí thời gian của chúng tôi thậm chí nói về (Nate) Diaz, (Jorge) Masvidal và (Kamaru) Usman.

Vào thời điểm báo chí, cả Woodley hay Paul đều không đặt trước các trận đánh tiếp theo của họ.