UFC Vegas 10: Thẻ chiến đấu đầy đủ của Waterson vs Hill được phát hành

UFC tiếp tục chương trình diễn ra vào tháng 9 tại UFC Apex với một cuộc đụng độ hạng nặng ly kỳ với tư cách là ứng cử viên xếp hạng 8 Michelle Waterson và số 13 Đồi Angela Gặp nhau trong một sự kiện chính năm vòng được đảm bảo để cung cấp hành động.

UFC Fight Night trên ESPN+: Waterson vs Hill Sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 9 tại UFC Apex ở Las Vegas với tất cả các trận đánh được thực hiện độc quyền trên ESPN+ bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Thẻ chính bắt đầu lúc 8 giờ tối ET / 5 p.m. PT, với các màn dạo đầu khởi động lúc 5 giờ chiều. ET / 2 p.m. Pt.

Waterson . Là một tiền đạo tài năng và Grappler, cô giữ chiến thắng giải trí trước Paige Vanzant, Karolina Kowalkiewicz và Angela Magana. Bây giờ Waterson có kế hoạch tự đưa mình vào cuộc trò chuyện tiêu đề hạng nặng với một màn trình diễn thú vị khác.

Cũng là một cựu vô địch Invicta FC, Đồi (12-8, chiến đấu ra khỏi San Diego, Calif.) Đã trở thành một người hâm mộ yêu thích vì là một trong những vận động viên tích cực nhất trong toàn bộ đội hình của UFC. Hill giữ kỷ lục về nhiều trận đánh nhất trong lịch sử hạng nặng của phụ nữ UFC với 15 người mà cô kiếm được với các chiến thắng thương hiệu gần đây trước Loma Lookboonmee, Hannah Cifers và Ariane Carnelossi. Bây giờ cô ấy nhằm mục đích giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp trong sự kiện chính đầu tiên của mình và lọt vào top 10 của bộ phận.


Xu hướng> Nick Diaz được báo cáo là đầu năm 2021 UFC trở lại


Bouts bổ sung trên thẻ UFC Vegas 10 bao gồm:

 • Ottman Azaitar (12-0, chiến đấu ra khỏi Rabat, Morocco) Khama xứng đáng (16-6, chiến đấu ra khỏi Pittsburgh, Penn.) Trong một trận chiến về triển vọng nhẹ
 • Top 10 nữ Fly Fly Weights Rematch khi số 8 được xếp hạng Roxanne Modafferi . Andrea Lee (11-4, Shreveport, LA.)
 • Những người tiền đạo hạng nặng nhẹ nhàng đụng độ với tư cách là cựu chiến binh Ed Herman (26-14, chiến đấu ra khỏi Portland, Ore.) Mike Rodriguez (11-4, chiến đấu ra khỏi South Easton, Mass.) Trong một thông báo ngắn
 • Loạt ứng cử viên Dana White Người ký Billy Kiểm dịch . Kyle Nelson (13-3, chiến đấu ra khỏi Huntsville, Ontario, Canada)
 • Số 9 Ứng cử viên Fly Weight Matt Schnell (14-5, chiến đấu ra khỏi Shreveport, LA.) Gặp gỡ người hoàn thành đồng nghiệp Tyson Nam (19-11-1, chiến đấu ra khỏi Wahiawa, Hawaii)
 • Số 14 được xếp hạng phụ nữ Lừa đảo bantam weight Julia Avila (8-1, chiến đấu ra khỏi thành phố Oklahoma, Okla.) Và số 15Sijara Eubanks (6-4, chiến đấu ra khỏi sông Toms, N.J.) Tìm cách lọt vào top 10 với màn trình diễn nổi bật
 • Matt Frevola (8-1, chiến đấu ra khỏi Long Island, N.Y.) nhằm mục đích đánh cắp chương trình chống lại ứng cử viên hạng nhẹ đồng nghiệp Roosevelt Roberts (11-2, chiến đấu ra khỏi San Bernardino, Calif.)
 • Bobby Green (26-10-1, chiến đấu với Fontana, Calif.) Cạnh tranh lần thứ ba trong bốn tháng khi anh ấy tìm cách kết thúc Alan Patrick (15-2, chiến đấu với Rio de Janeiro, Brazil)
 • Trong một trận đấu nhẹ được đảm bảo để cung cấp hành động, Weaver Brok (14-5, chiến đấu ra khỏi điện thoại di động, Ala.) Khóa sừng vớiFrank Camacho (22-9, chiến đấu ra khỏi Saipan, Quần đảo Bắc Mariana)
 • Bryan Barberena (14-7, chiến đấu ra khỏi Gastonia, N.C.) và Anthony Ivy (8-3, chiến đấu ra khỏi San Antonio, Texas) Hãy tìm cách đưa ra tuyên bố trong một cuộc đụng độ tại Welter weight
 • Triển vọng hạng nặng phụ nữ Sabina Mazo . Justine Kish (7-2, chiến đấu ra khỏi Cramerton, N.C.)?