Robert Whittaker đưa ra cho Israel Adesanya vs Alex Pereira

Cựu vô địch hạng trung Robert Whittaker đã chiến đấu với chủ sở hữu hiện tại Israel Adesanya hai lần, và bị đánh bại cả hai lần.Trong khi anh ấy không nhận được kết quả mà anh ấy muốn trong một trong hai cuộc chiến, Whittaker đã có hai trại huấn luyện dành riêng cho việc chiến đấu với Adesanya.

Adesanya đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình lần thứ năm trong sự kiện chính của UFC 276 Jared Cannonier bởi quyết định nhất trí. Đối thủ tiếp theo của anh cũng đã chiến đấu trên thẻ chiến đấu UFC 276.

Alex Pereira Knock Out số 4 xếp hạng Sean Strickland Trong thiết lập trận đấu thẻ chính của họ, Pereira trong một khóa học va chạm với nhà vô địch. Whittaker gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về cuộc đụng độ vô địch hạng trung có khả năng giữa các đối thủ thể thao chiến đấu.

Đây là một cuộc chiến thú vị bởi vì, một điều lớn lao sẽ là cách Alex chụp ảnh. Cách anh ấy xử lý các bức ảnh từ adesanya với găng tay nhỏ hơn, ông Whittaker nói với Đài phát thanh Trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Nate Diaz: ‘UFC muốn tôi chiến đấu với Conor McGregor, tôi không chiến đấu với Conor McGregor,

Không có gì giống như Adesanya đã có một thời gian khó khăn, như và khó khăn trong thời gian khó khăn khi đánh Alex trong các trận chiến kickboxing của họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy cách anh ấy chụp ảnh.

Pereira nắm giữ hai chiến thắng kickboxing trước Adesanya. Chiến thắng thứ hai là bằng cách loại trực tiếp.

Trận đấu Kickboxing đầu tiên của Adesanya và Pereira vào tháng 4 năm 2016 đã đi xa với việc Pereira chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Nhiều người cảm thấy Adesanya đã chiến thắng trong cuộc chiến. Trận tái đấu vào tháng 3 năm 2017 đã kết thúc với việc Pereira đánh bật Adesanya. Khoảnh khắc trước đó, Pereira đã được trọng tài ban cho một người đứng đầu.

Cuộc chiến thứ ba của họ sẽ không ở trong vòng kickboxing, nhưng Whittaker hy vọng trận đấu sẽ là một trận đấu kickboxing với găng tay nhỏ hơn theo các quy tắc võ thuật hỗn hợp.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến kickboxing. Nếu không, tôi rất ngạc nhiên, thì ông Whittaker nói.