Chuck Liddell gửi thông điệp tới Cain Velasquez: 'Hãy ở lại anh em mạnh mẽ '

31 tháng 5 năm 2022

Cựu nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC Chuck “The Iceman” Liddell trở thành máy bay tiêm kích gần đây nhất để cân nhắc về tình hình cựu vô địch hạng nặng Cain Velasquez '.

Velasquez bị bắt vào ngày 28 tháng 2 sau khi bị cáo buộc đâm một chiếc xe và bắn nhiều phát trong một cuộc rượt đuổi 7 dặm. Velasquez bị cáo buộc theo đuổi một chiếc xe chở Harry Goularte, người đã bị cáo buộc là đã xáo trộn một 'người thân thân mạnh' của Velasquez. Trong vụ việc, Paul Bender, cha dượng của Goularte, bị một viên đạn bắn trúng.

TMZ Sports bắt kịp Liddell vào cuối tuần và Liddell ném sự ủng hộ cho cựu danh hiệu hạng nặng.

“Ừ, thật buồn cười như thế nào nó là dễ dàng để thoát ra ngoài, và họ đang để tất cả những người điên rồ này ra ngoài. Nhưng anh có vấn đề với việc để [Cain Velasquez] ra ngoài à? Tôi không biết, tôi hiểu rồi. Trong tình huống đó, tôi hiểu được.”

Velasquez đã bị từ chối bảo lãnh hai lần và vẫn bị giam giữ chờ xét xử. Bước tiếp theo trong trận chiến hợp pháp của Velasquez sẽ là một buổi điều trần cầu xin vào ngày 10 tháng 6. Nếu bị kết án về tất cả các cáo buộc mà ông phải đối mặt, Velasquez có khả năng có thể dành phần còn lại của cuộc đời mình trong tù.

“Tôi không hiểu. Tôi không hiểu nó là người đàn ông, họ nên cho anh ta trái phiếu, để anh ta thấy gia đình mình mà bạn biết,” Liddell nói.

Giải quyết trực tiếp Velasquez, Liddell gửi lời khuyến khích.

“Hãy ở lại anh trai mạnh mẽ. Chúng tôi ở đây vì anh. Chúng tôi yêu bạn,” Liddell nói.

Paulo Costa bị cáo buộc y tá khuỷu tay trên tranh luận thẻ tiêm chủng