Cris Cyborg vs Leslie Smith tái đấu đỉnh Bellator 259 thẻ chiến đấu

Ngày 3 tháng 4 năm 2021

LOS [email protected]@ NGELES — BELLATOR MMA và SHOWTIME Sports hôm nay công bố BELLATOR 259 vào thứ Sáu 21 tháng 5, sẽ được đánh dấu bởi một trận tái đấu vô địch trọng lượng lông rỗ hiện tại có tựa đề 145 pound và hạng nhất của nữ chiến đấu Pound-pound Cris Cyborg (23-2, 1 NC) chống lại Leslie Smith Bắc California (12-8-1). Sự kiện phát sóng trực tiếp độc quyền trên SHOWTIME lúc 9 giờ tối ET/6 giờ chiều PT và phát ra từ Mohegan Sun Arena ở Uncasville, Conn.

Ngoài sự kiện chính, hai trận đấu được xác nhận, như số 7 Adam “The Bomb” Piccolotti (12-4) đảm nhận số 10 Georgi “Insane” Karakhanyan (30-11-1, 1 NC), trong khi số 7 Christian “Pain” Edwards (4-0) gặp Ben “Big Tuna” Parrish ( 4-1) trong một cuộc thi hạng nặng nhẹ. Các cuộc thi bổ sung sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

“Tôi tin rằng trong năm năm cô ấy sẽ trở thành một chiến sĩ giỏi hơn. Đào tạo nhiều hơn, làm việc và chiến đấu nhiều hơn. Nhiều kinh nghiệm hơn. Trận đấu đầu tiên rất nhanh, nên tôi nghĩ trận đấu này sẽ là một trận đấu dài hơn. Cô ấy là một chiến binh. Cô ấy thích chiến đấu và sẽ rất tốt khi chiến đấu với ai đó như thế này, ” Cyborg, người xuất hiện trên chương trình BELLATOR 255 tối nay để xác nhận sự kiện này.

“Tất nhiên, tôi muốn chiến đấu này. Mục tiêu của mọi người là để có được một danh hiệu trong tổ chức ra mắt, đó là. Đây là tổ chức tốt nhất cho lớp cân nặng của tôi, và là nơi tốt nhất có thể tôi có thể được. Tôi có thể đảm bảo đó sẽ là một cuộc chiến giải trí,” Smith nói thêm.

Chỉ là nhà vô địch trọng lượng lông của phụ nữ BELLATOR thứ hai trong lịch sử của công ty, Cris “Cyborg” đang ra khỏi phòng thủ đầu tiên của danh hiệu BELLATOR của cô, một chiến thắng trước Arlene Blencowe, cũng đánh dấu chiến thắng đầu tiên của sự nghiệp lừng lẫy của cô. Một huyền thoại MMA lúc 35 tuổi, “Cyborg” sẽ tìm cách tiếp tục di sản của cô như là võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất của người phụ nữ mọi thời đại khi cô đối mặt với Leslie Smith lần thứ hai vào ngày 21 tháng 5. Sau khi giành được vàng BELLATOR trong trận đấu danh hiệu thứ 12 trong sự nghiệp của mình, người gốc Curitiba, Brazil đã tạo nên lịch sử bằng cách trở thành nhà vô địch thế giới trong chương trình thăng hạng lớn thứ tư của cô, trước đó cầm đai ở cả UFC và Strikeforce. Với kỷ lục chuyên nghiệp là 23-2, 1 NC, trong đó có 19 trận thắng khi kết thúc, máy bay tiêm kích sinh ra Brazil lúc này gọi miền Nam California là sân nhà, nắm giữ những chiến thắng trước sự cạnh tranh cứng rắn, bao gồm Julia Budd, Holly Holm, Marloes Coenen và Gina Carano.

Được biết đến với phong cách nổi bật trong khuôn mặt thú vị, Leslie “The Peacemaker” Smith sẽ bước vào lồng BELLATOR vào ngày 21 tháng 5 lần thứ năm trong sự nghiệp MMA gần 11 năm của cô. Cô được một cú sút thứ hai khi đánh bại “Cyborg”, sau cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ tại UFC 198 ở Brazil vào ngày 14 tháng 5 năm 2016. Kể từ trận đấu đó, Smith đã thắng bốn trên 5 trận với những chiến thắng trước Irene Aldana và Sinead Kavanagh trong số đó. Một đồng đội của vận động viên đồng bào BELLATOR Keri Taylor Melendez, Smith đào tạo ra khỏi Trung tâm Đào tạo El Nino ở San Francisco.

Thẻ sơ bộ cho BELLATOR MMA 259: Cyborg vs Smith 2 sẽ phát sóng LIVE tại tất cả các thị trường Mỹ trên các kênh YouTube BELLATOR và SHOWTIME Sports, cũng như Pluto TV.

Là một phần của sự ra mắt của BELLATOR MMA trên SHOWTIME, mạng lưới cung cấp cho những người xem mới sử dụng dịch vụ phát trực tuyến SHOWTIME một bản dùng thử miễn phí 30 ngày, tiếp theo là phí thuê bao hàng tháng giảm giá 4.99/tháng trong sáu tháng tới. Người xem có thể đăng ký tại Sho.com/Bellatormma. Người đăng ký sẽ được tổ chức hai sự kiện BELLATOR MMA hàng đầu mỗi tháng trong suốt năm 2021 trở lên, với tất cả các sự kiện được lên kế hoạch phát sóng trực tiếp vào lúc 9 giờ chiều ET/6 giờ chiều PT bất cứ nơi nào dịch vụ SHOWTIME có sẵn.

Kết quả Bellator 255: Patricio Pitbull củng cố tình trạng của mình là tốt nhất của Bellator

Bellator 259: Cyborg vs Smith 2 Fight Card

  • Featherweight World Title Bout: C- Cris “Cyborg” (23-2, 1 NC) vs #4 - Leslie Smith (12-8-1)
  • Trọng lượng nhẹ Bout: #7 - Adam Piccolotti (12-4) vs #10 - Georgi Karakhanyan (30-11-1, 1 NC)
  • Light Heavyweight Bout: #7 - Christian Edwards (4-0) vs B en Parrish (4-1)

*Thẻ có thể thay đổi.