Dominick Cruz cho biết ảnh tiêu đề của UFC là về 'bán vé và cốt truyện '

27 tháng 5 năm 2022

Cựu vô địch UFC bantamweight hai lần là Dominick Cruz đang trở lại với một trận đấu danh hiệu nhưng tin rằng các chiến đấu danh hiệu không phải lúc nào cũng được cấp dựa trên thành tích.

Nhà vô địch Bantamweight Aljamain Sterling bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước cựu danh hiệu Petr Yan tại UFC 273 vào tháng 4. Với hai chiến thắng trước đối thủ hàng đầu, Sterling dự kiến sẽ phải đối mặt với cựu vô địch T.J Dillashaw tiếp theo. Cruz không nghĩ Dillashaw nên có mặt trong vòng đấu danh hiệu tiếp theo.

“Anh ấy bị đình chỉ vì gian lận, vì vậy để có được một cú sút (danh hiệu) sau một trận thắng — được rồi. Tuyệt quá. Nghe có vẻ như một cái móc với tôi. Anh ấy được nghỉ hai năm. Không bị mất bất kỳ tiền thật nào, và sau đó chỉ được trở lại ngay,” Cruz nói trong một buổi xuất hiện trên The MMA Hour.

“Tôi nhận được nó bởi vì khi tôi bị sa thải quá lâu với chấn thương đầu gối tôi quay trở lại và chiến đấu với [Takeya] Mizugauki, thổi đầu gối tôi ra một lần nữa, và sau đó trở lại và nhận được một cú sút tiêu đề. Nhưng tôi không thua, và tôi đã không gặp rắc rối vì bất cứ điều gì. Tôi chỉ thổi đầu gối ra, nên nó hơi khác một chút và tôi đã bắn theo cách đó.”

Nick Diaz tìm kiếm để trở lại bát giác 'vào cuối năm '

Dillashaw có thể nhận được một cú sút danh hiệu trong chuyến đi chơi tiếp theo khiến Cruz nhìn những thứ khác nhau. Một bức ảnh tiêu đề còn hơn là kiếm được nó bên trong hình bát giác. Các buổi biểu diễn sẽ giúp bạn tham gia các cuộc thảo luận, nhưng cuối cùng đó là về những gì trận đấu có khả năng tạo ra doanh thu cao nhất.

“Nó cho tôi thấy, điều chiếm ưu thế trong mỗi bộ phận là bán vé và cốt truyện,” Cruz nói. “Tôi nghĩ rằng cốt truyện quan trọng hơn đối với UFC hơn bất cứ thứ gì khác để bán vé hơn là ai xứng đáng với cái gì.”