Israel Adesanya tiết lộ điểm thấp nhất trong sự nghiệp MMA của anh ấy, và đó không phải là sự mất mát đơn độc của anh ấy

Nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya .

Đá bệ đơn độc trong bản lý lịch MMA chuyên nghiệp của anh ấy xuất hiện trong một trận đấu hạng nặng nhẹ. Anh ấy đã bị đánh bại bởi Jan Blachowicz Thông qua quyết định nhất trí tại UFC 259 vào tháng 3 năm 2021. Người ta có thể nghĩ rằng thất bại duy nhất của anh ta có thể là điểm thấp nhất trong sự nghiệp MMA của Adesanya, nhưng đó không phải là.

Đáng ngạc nhiên là một cuộc chiến Jan, đáng ngạc nhiên. Trên thực tế, đó không phải là cuộc chiến Jan, anh Adesanya nói trên Kênh Youtube. Nếu tôi là người trung thực, cuộc chiến [Yoel] Romero. Đó là lần đầu tiên mọi người như thế, sợ hãi, nhàm chán.

Sau đó, tôi đã như thế, tôi đã chiến đấu. Anh ta chỉ đứng đó. Tại sao bạn lại đổ lỗi cho tôi, anh ấy nói. Những người hâm mộ đã bật tôi theo một cách. Và tôi đã như thế nào, cái gì? Bây giờ họ nói tôi nói xấu.

Cuộc chiến Romero là hàng phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Adesanya, sau khi hạ gục Robert Whittaker để giành chức vô địch 185 pound. Trong chuyến đi chơi tiếp theo của mình, sau cuộc chiến Romero, anh đã giao một trận đấu loại trực tiếp vòng hai của Paulo Costa.

Adesanya phải đối mặt với đối thủ kickboxing cũ Alex Pereira Trong sự kiện chính của UFC 281 vào ngày 12 tháng 11 tại Madison Square Garden ở New York. Pereira nắm giữ hai chiến thắng trước Adesanya trong Kickboxing, bao gồm cả việc loại trực tiếp trong trận tái đấu của họ.

Sean Strickland đang chiến đấu với Jared Cannonier: ‘Nó sẽ không nhàm chánThì