Wanderlei Silva thông báo lần thứ tư Jackson Jackson trước cuộc họp báo của Bellator

Ngày 20 tháng 6 năm 2018

Có vẻ như Wanderlei Silva và Quinton Hồi Rampage, Jackson sẽ chạy lại nó một lần nữa, lần này là dưới biểu ngữ Bellator.

Silva và Rampage đã chiến đấu ba lần trong quá khứ, hai lần dưới biểu ngữ FC Pride và một lần trong Octagon UFC. Silva đã đánh bật Rampage cả hai lần họ đã chiến đấu ở Nhật Bản, nhưng Rampage đã chính xác một mô -đun trả thù bằng cách hạ gục Silva tại UFC 92 ở Las Vegas.

Rampage Jackson vs Wanderlei Silva tại UFC 92Theo bài đăng của Silva trên phương tiện truyền thông xã hội hôm thứ Tư, anh và Rampage sẽ tham gia Trifecta of Advorions và tiêu đề thẻ chiến đấu Bellator vào ngày 29 tháng 9, khiến họ trở thành cặp đầu tiên chiến đấu với nhau cho cả ba chương trình khuyến mãi lớn.

Bellatori trở lại Bellator MMA, ngày 29 tháng 9 - Silva Vs. Jackson 4, sự kiện chính, xông Silva đã viết trên Instagram, bao gồm một video về anh ấy nói bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, các quan chức của Bellator đã không xác nhận được trận đấu, nhưng đã gửi một thông báo cho các thành viên của truyền thông vào thứ Tư, thông báo một sự kiện báo chí vào ngày 26 tháng 6 tại New York.

Xu hướng> Colby Covington: Tyron Woodley bỏ đào tạo với tôi vì anh ấy không thể theo kịp

Trong thông báo, Bellator và công ty mẹ Viacom đã tuyên bố rằng một thỏa thuận phân phối của Landmark Landmark sẽ được tiết lộ ở New York, nhưng cũng hứa sẽ hủy bỏ sự kiện không thể bỏ lỡ, lưu ý rằng Wanderlei Silva và Rampage Jackson sẽ tham dự cùng với nhau Chủ tịch Bellator Scott Coker và Viacom CFO Wade Davis.

Thật vinh dự khi thông báo về sự trở lại MMA của tôi, vào ngày 29 tháng 9 tại California, tôi sẽ thực hiện sự kiện chính của @bellatormma với @Rampage4real sẽ là trận chiến thứ 4 của chúng tôi, tôi rất hài lòng với sự trở lại của mình và không nghi ngờ gì nữa hiển thị cho mọi người bạn! ?? Tôi tin tưởng vào người hâm mộ và sự hỗ trợ của tất cả những người bạn luôn có mặt trong toàn bộ sự nghiệp của tôi, hãy đi với mọi thứ !! ? ? ? Wanderlei Silva trở lại @bellatormma Septamber 29 - Silva Vs. Jackson 4 Main Event ? ? ? @bellatormma @fordcenterautomoveis @kings_mma @andredida @werdum @babalusirongym @felipewerdum @jean_faillace @diegogalleas @danielp3na @ricardotestai @shogunoficial @muriloninjaoficial @lyotomachidafw @josealdojunioroficial @minotauromma @michaelcostamma @serginhoalliance @lucasmineiromma @evolucaothaibr @evolucaothai @ Fabianoboxer @andrevenum @venum_br @drdalledone @arthur.kings @paulohorse @guilherme_guima @bettegafer @thedoctor

Bài đăng được chia sẻ bởi Wanderlei Silva (@wandfc) trên