Dustin Poirier sắc thái Michael Chandler: 'Tôi không nói rác rưởi, tôi đang nói về sự kiện '

Ngày 27 tháng 5 năm 2022

Hai người đứng đầu bộ phận hạng nhẹ D ustin Poirier Michael Chandler đang có một cuộc chiến với lời nói qua phương tiện truyền thông và nó đang trở nên khá nóng.

Đầu tháng này Chandler nói rằng anh không quan tâm đến việc đấu với Poirier, do anh không phải là hòa. Điều này mâu thuẫn với những gì Chandler đã nói trước đây khi anh đang tích cực cố gắng chiến đấu với cựu vô địch lâm thời, và đó là điều mà Poirier không thích.

“Giống như khi anh ta nắm lấy mic sau khi anh thắng, nếu bạn thực sự tin vào những kẻ này, những điều họ nói là thật, bạn đã mất trí,” Poirier nói trên The MMA Hour. “Anh nghĩ anh ta quên tôi sao? Con đường đến cú sút tiêu đề — Charles vẫn là nhà vô địch, tôi là số 1.”

Poirier cũng nhận xét về lời buộc tội của Chandler rằng anh không phải là hòa.

“Và ai là một trận hòa? Tôi không phải là người chỉ ra và chọn người và làm điều này, và những thứ như thế, nhưng nếu chúng ta đi đến những con số — mà không nói dối — bạn đã ủng hộ dàn diễn viên trong lần trả tiền trả tiền cuối cùng mà bạn đã chiến đấu,” Poirier nói. “... Nhìn vào những con số này. Chúng ta đã bán gì, sáu [trăm ngàn lần trả tiền trả tiền]? Họ đã bán cái gì, hơn bốn [trăm ngàn lần trả tiền trả tiền]? Ai là một trận hòa? Tôi không biết, tôi không chơi nó*** bởi vì tôi không thực sự quan tâm, nhưng đừng nói những thứ mà bạn có thể tìm ra những con số và xem ai đang xem nhiều hơn.”

Dominick Cruz cho biết ảnh tiêu đề của UFC là về 'bán vé và cốt truyện '

Không có máy bay chiến đấu nào được đặt cho cuộc chiến tiếp theo của họ, với Poirier ngứa để có được trở lại Octagon sau khi thua trước nhà vô địch lúc đó.

Poirier nói rằng anh ta sẵn sàng chiến đấu với Chandler nếu đó là cái tên được trình bày cho anh ta nhưng chắc chắn sẽ che bóng anh ta trong quá trình này.

“Anh ấy bước vào — anh ấy không bao giờ đánh bại bất cứ ai khi giành chiến thắng ở UFC!” Poirier nói. “Anh ta đã bị đánh bại trong ba trận đấu cuối cùng của mình, anh ta chưa bao giờ đánh bại ai đó khi giành chiến thắng. 5 trận đấu cuối cùng của Dan Hooker là gì và 5 trận đấu cuối cùng của Tony Ferguson là gì, hai người anh đánh bại trong UFC? Kỷ lục của họ trong những trận đấu cuối cùng của họ là gì? Và tôi không nói là rác rưởi, tôi đang nói sự thật. Nó là gì, tôi cũng sẽ chiến đấu với hắn. Tôi không quan tâm nữa, chỉ cần đặt cho tôi một cái gì đó.”