Edmen Shahbazyan chi tiết chia tách từ cựu quản lý Ronda Rousey

26 tháng 5 năm 2022

Khi máy bay chiến đấu UFC Edmen Shahbazyan đi vào một vệt thua ba trận, sau khi được chào đón như một trong những triển vọng tiếp theo của môn thể thao này, chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong sự nghiệp của anh.

Shahbazyan nói với MMA Fighting: “Tôi đã ký kết The Contender [Series] khi tôi 20 tuổi và có lần ra mắt UFC 10 ngày sau khi bước 21,” Shahbazyan nói với MMA Fighting. “Tôi có rất nhiều thời gian. Cộng đồng MMA, bạn biết chúng thế nào. Bạn không làm tốt một lần hoặc một vài lần, họ sẽ s*** trên bạn, đó là những gì nó là. Đó là những gì làm cho người hâm mộ MMA mát mẻ, quá và độc đáo. Tôi còn trẻ, tôi sẽ cải thiện.”

Một số thay đổi mà ông thực hiện là di dời đến Las Vegas và nhận được một người quản lý MMA mới.

Shahbazyan nói: “Đi ra khỏi hai cuộc chiến vừa qua của tôi, tôi cảm thấy một sự thay đổi chắc chắn là cần thiết và nó đã quá lâu,” Shahbazyan nói. “Tôi nhìn vào các lựa chọn của mình để xem nơi tôi có thể được mà tôi cảm thấy mình có thể giải phóng toàn bộ tiềm năng của mình và tôi tin rằng Vegas đã có điều tốt nhất. Tôi đang tránh xa sự phân tâm. Tôi có thể tập trung vào việc huấn luyện. Tất nhiên, bạn có Strip ở đây nếu bạn muốn trở nên hoang dã nhưng nếu bạn ở ngoài Strip, cho một máy bay chiến đấu bạn có thể huấn luyện ở đây, về nhà và nghỉ ngơi, quay lại huấn luyện, về nhà, nghỉ ngơi. Đó là cuộc sống của một chiến sĩ ở đây.

“Tất nhiên các phòng tập thể dục, các đối tác cấp cao để làm việc với. Có rất nhiều người tốt ngoài này và liên tục đến vì có chiến đấu. Tuyệt lắm. Tôi nhìn vào vài trận đấu cuối cùng của mình và một sự thay đổi là cần thiết để đây là lựa chọn tốt nhất.”

Nick Diaz tìm kiếm để trở lại bát giác 'vào cuối năm '

Một trong những thay đổi lớn nhất cho Shahbazyan là rời khỏi quản lý cũ của mình, cựu vô địch nữ Ronda Rousey và Edmond Tarverdyan và ký kết với Ali Abdelaziz của Dominance MMA.

“Tôi cần phải thay đổi”, Shahbazyan nói. “Đã đến lúc rồi. Chắc chắn đã đến lúc cho tôi. Nó có thể được thực hiện sớm hơn nhưng bây giờ tôi chỉ hạnh phúc khi có mặt ở đây và nhận được công việc mới. Tôi không nói chuyện với họ từ khi tôi rời đi. Từ cuối cùng, tôi có một mối quan hệ tốt đẹp [với họ]. Tôi không có vấn đề gì cả. Tất cả sự tôn trọng khiến tôi tôn trọng những gì họ đã làm cho tôi nhưng về cuối cùng, tôi rất tốt.”

“Tôi đã không nói chuyện với [Ronda] trong vài tháng. Tôi không có gì chống lại cô ấy, sự tôn trọng từ cuối cùng của tôi. Về cuối cùng của tôi, tôi không có ý chí bệnh.”