Demetrious Johnson hạ gục Adriano Moraes tại một trên Amazon Prime 1

Ngày 27 tháng 8 năm 2022

.James Goyder?là chủ sở hữu/biên tập viên của Asianmma.com)

Một chức vô địch đã ra mắt trên Amazon Prime tối nay. Chương trình tại Sân vận động trong nhà Singapore đã được phát trực tiếp ở Bắc Mỹ bởi dịch vụ phát trực tuyến với Demetrious Johnson đăng quang với tư cách là nhà vô địch hạng cân mới trong sự kiện chính.

Anh ấy đã tái đấu với Adriano Moraes, người đã ngăn anh ấy vào vòng thứ hai tại một trên TNT năm ngoái. Vành đai Flyk cân của Brazil đã ở trên đường và anh ta đã có một khởi đầu đáng khích lệ, bắt một cú đá và càn quét vị vua UFC 125lbs trước đây xuống đất.

Moraes đã dành phần còn lại của vòng mở màn ở vị trí hàng đầu nhưng chính Johnson là người gây thiệt hại nhiều nhất. Anh ta hạ cánh một khuỷu tay từ phía dưới khi người Brazil tập trung vào việc bảo vệ một nỗ lực sặc hình tam giác đã mở ra một cái nhìn khó chịu trên mắt trái.

Moraes cũng có được cuộc triệt phá trong vòng thứ hai và đang kiểm soát cuộc chiến một cách vị trí. Nhưng động lực bắt đầu thay đổi trong phần tư với Johnson di chuyển về phía trước không ngừng và người Brazil bắt đầu trông hơi mệt mỏi.

Trong vòng thứ tư, Johnson đã bảo đảm loại trực tiếp ấn tượng nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Anh ta trượt một bên trái từ Moraes và chống lại một cái móc phải của chính mình đã khiến nhà vô địch vấp ngã về phía sau.

Với Moraes vẫn choáng váng, anh ta đã tung ra một đầu gối bay đánh bật người Brazil. Không cần bất kỳ cuộc đình công tiếp theo nào với kết thúc đến ở mốc 3:50.

Với chiến thắng, anh ấy cải thiện thành 24-4 và trở thành chiến binh đầu tiên giành được các danh hiệu với một chức vô địch và UFC. Moraes trượt xuống 20-4 và mất đai bay mà anh ta đã tổ chức từ năm 2019.

Marcus Almeida (4-0) tiếp tục bắt đầu vô nhiễm cho MMA. Người nặng ký người Brazil đã đệ trình Kirill Grishenko với một cái móc gót chỉ chỉ sau 1:04 phút của vòng mở màn và sau đó đã bày tỏ lòng kính trọng với người bạn Leandro Lo của mình, người đã bị sát hại ở Brazil ba tuần trước.

Itsuki Hirata (6-2) đã rời khỏi nó rất muộn để xoay quanh cuộc chiến của cô với Lin Heqin (15-4-1). Máy bay chiến đấu Trung Quốc dường như đang đi đúng hướng cho một chiến thắng quyết định cho đến khi cô bị đánh gục bằng một bàn tay phải trong những giây cuối cùng khiến cả ba thẩm phán ủng hộ chiến binh Nhật Bản.

One On Prime Video 1, Singapore, ngày 27 tháng 8

Demetrius Johnson def. Adriano Moraes qua KO (đầu gối) lúc 3:50 của Vòng 4

Muay Thai: Nong-O Gaiyanghao de liam Harrison qua KO (đá chân) lúc 2:10 của Vòng 1

Muay Thai: Panpayak Jitmuangnon def. Savvas Michael qua KO (đầu đá) lúc 0:10 của Vòng 2

Marcus Almeida def. Kirill Grishenko thông qua đệ trình (móc gót) lúc 1:04 của Vòng 1

Amir Aliakbari def. Mauro Cerilli qua TKO (cú đấm và khuỷu tay) lúc 4:02 của Vòng 2

Muay Thai: Superlek Kiatmoo9 def. Walter Goncalves qua KO (khuỷu tay) lúc 1:35 của Vòng 1

Diandra Martin def. Amber Kitchen thông qua quyết định (nhất trí)

ITSUKI HIRATA DEF. Heqin Lin thông qua quyết định (nhất trí)

Zebaztian Kadestam def. Iuri lapicus qua ko (cú đấm) lúc 0:57 của vòng 1