tỷ lệ kèo cá cược fa 4game club Ben Askren nổ tung Jorge Masvidal vì đã cố gắng để có được cuộc chiến danh hiệu Leon Edwards

Ben Askren nổ tung Jorge Masvidal vì đã cố gắng để có được cuộc chiến danh hiệu Leon Edwards

Gần như nhanh như Kamaru Usman bị rơi xuống vải sau khi bị đá bằng một cú đá đầu Leon Edwards trong sự kiện chính của UFC 278, Jorge Masvidal đã cố gắng liên kết bản thân để chiến đấu cho danh hiệu.

Masvidal và Edwards có lịch sử. Gamebred, đã đánh Edwards với ba mảnh nổi tiếng và một soda, sau chiến thắng của anh ấy trước Darren Till ở London vào tháng 3 năm 2019. Trong cuộc chiến tiếp theo, Masvidal đã hạ gục Askren và lập kỷ lục về KO nhanh nhất trong lịch sử UFC.

Masvidal đã đánh bại Nate Diaz trong chuyến đi chơi tiếp theo của mình để giành đai BMF, nhưng sau đó thua ba trận liên tiếp. Hai cho cựu vô địch Usman và Colby Covington Tháng Ba.

Askren đã lên phương tiện truyền thông xã hội để chỉ trích những nỗ lực của Masvidal, để đảm bảo một cuộc chiến với Edwards bây giờ mà Edwards giữ danh hiệu.

Sau đó, đã ra khỏi lưới cắm trại.

Ngoài ra, tôi thà là một người chưa từng có, thì Ask Askren đã đăng trong một tweet tiếp theo. Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội thứ ba, Askren đã viết, Cuối cùng, bạn có thể tránh được ai đó trong 3 năm sau đó cố gắng chọn một cuộc chiến một khi họ nhận được một chiếc thắt lưng.

Jorge Masvidal bắn trở lại vào ‘Mông làm tổn thương, Daniel Cormier sau khi giải đấu lớn