Fabricio Werdum và Kayla Harrison nhấn mạnh PFL 3 chiến thẻ

Ngày 9 tháng 3 năm 2021

Fabricio Werdum và Renan Ferreira tiêu đề PFL 3 trong sự kiện chính; Kayla Harrison, Mariana Morais, Ali Isaev, và Genah Fabian xuất hiện trong thẻ chính PFL 3

NEW YORK (9 tháng 3 năm 2021) —Professional Fighters League (PFL), giải thể thao phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất, hôm nay đã công bố sự kiện chính và các trận đấu thẻ đầy đủ cho PFL 3, bắt đầu vào ngày 6 tháng 5.

Fabricio Werdum, một trong những hạng nặng vĩ đại nhất trong lịch sử võ thuật hỗn hợp và là cựu vô địch hạng nặng UFC, sẽ có màn ra mắt PFL trước đội bóng 6-foot-8 Brazil Renan Ferreira. Werdum, người đã chiến đấu với rất nhiều người vĩ đại thể thao trên toàn cầu, sẽ có đôi tay của mình đầy với Ferreira, còn được gọi là “The Problema” khi hai quảng trường tắt trong một trận đấu rất hấp dẫn.

Sự kiện đồng chính có hai lần đoạt huy chương vàng Olympic và nhà vô địch hạng nhẹ nữ năm 2019 Kayla Harrison, người sẽ tìm cách bảo vệ ngai vàng của mình trong chiến dịch PFL lần thứ hai của cô với Mariana Morais. Harrison, người bất phân thắng bại trong sự nghiệp MMA của mình, đang thực hiện nhiệm vụ được công nhận là máy bay tiêm kích tốt nhất hành tinh. Morais, một người Brazil trẻ tuổi, đã giành được vị trí của mình trên danh sách PFL thông qua Dòng Qualifier Quốc tế PFL và trông mang đà đó trong lần ra mắt quảng bá của cô.

Nhà vô địch hạng nặng PFL 2019 bất bại, Ali Isaev, không bị bỏ qua khi anh trở lại tổ chức để tìm kiếm các chức vô địch ngược lại cùng với một tấm séc triệu đô la khác khi anh đối mặt với một người mới có tài năng cao, Hatef Moeil. Isaev, một cựu đô vật Olympic, giữ kỷ lục hoàn hảo là 9-0 và trông mang một danh hiệu khác trở lại Nga. Moeil, còn được gọi là “Boss”, bước vào màn ra mắt PFL của mình trên một vệt chiến thắng sáu trận và ngay lập tức sẽ được đưa vào bài kiểm tra khi anh trông để tạo ra một cái tên cho chính mình trong mùa giải này.

Kickboxer Genah Fabian trở lại PFL cho mùa giải thứ hai của mình với những điểm tham quan của cô rõ ràng đặt trên Kayla Harrison và danh hiệu 2021. Người gốc New Zealand, người đào tạo ra khỏi thành phố Kickboxing cùng với nhà vô địch UFC Israel Adesanya và Alexander Volkanovski, có hy vọng cao sau khi thực hiện quá trình chuyển đổi toàn thời gian sang MMA vào năm 2019. Cô sẽ đối mặt với người mới tổ chức Laura Sanchez, người huấn luyện cùng chiến đấu PFL Anthony Pettis ở Milwaukee, Wisconsin.

“PFL 3 đang tự thiết lập để trở thành một sự kiện ngoạn mục cho người hâm mộ và máy bay chiến đấu,” Giám đốc điều hành PFL, Peter Murray cho biết. “Các trận đấu thể hiện tài năng vượt trội, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem tất cả mọi thứ diễn ra đến ngày 6 tháng 5 trên ESPN và ESPN+. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người hâm mộ nội dung MMA đẳng cấp thế giới, một trải nghiệm mang tính cách mạng và hành động không ngừng suốt mùa giải.”

Chủ tịch Fighter Operations PFL, Ray Sefo cho biết: “Là một giải đấu có niềm tự hào rất lớn trong các trận đấu và tài năng cao cấp của mình, chúng tôi không thể chờ đợi PFL 3 vào ngày 6 tháng 5”, Chủ tịch Fighter Operations PFL cho biết. “Các hạng nặng và trọng lượng nhẹ của phụ nữ chắc chắn sẽ đưa ra một chương trình và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những trận đấu này trực tiếp trong hành động.”

Mùa giải PFL 2021

Mùa giải 2021 PFL sẽ bắt đầu ngày 23 tháng 4 trên ESPN 2, ESPN Deportes và ESPN+ trong thời gian Primetime. Các sự kiện Mùa thường còn lại sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4, 6 tháng 5, 10 tháng 6, 17 tháng 6 và 25 tháng 6.

Professional Fighters League đã nhanh chóng thành lập chính nó như là công ty MMA số 2 trên thế giới. Giải đấu đã trải qua sự tăng trưởng to lớn của năm trên các kênh kỹ thuật số - tăng 68% người theo dõi trên Instagram, 30% tổng số khán giả tăng trưởng trên kỹ thuật số và tăng đột biến 200% tương tác xã hội. Khán giả xem tuyến tính trong nước tăng 43% vào năm 2019, và giải vô địch vào đêm giao thừa đã vượt qua 500.000 người xem, tăng 65% cùng năm.


TRENDING > Dana White bảo vệ Monster Energy sau khi Dominick Cruz gọi ra một trong những giám đốc điều hành của công ty


2021 PFL 3 Thẻ chiến đấu

Thẻ ESPN 2

  • Fabricio Werdum vs Renan Ferreira
  • Kayla Harrison vs Mariana Morais
  • Ali Isaev vs Hatef Moeil
  • Genah Fabian vs Laura Sanchez

Thẻ ESPN+

  • Mohammed Usman vs Brandon Sayles
  • Denis Goltsov vs Justin Willis
  • Larissa Pacheco vs Julija Pajic
  • Ante Delija vs Bruno Cappelozza
  • Cindy Dandois vs Kaitlin Young
  • Olena Kolesnyk vs Taylor Guardado

( Nguồn video của PFL MMA)