Marlon Vera: Tôi cảm thấy tôi là chiến binh giỏi nhất thế giới ngay bây giờ

xôi lạc chấm com

Số 5 được xếp hạng Ứng cử viên Bantam weight Marlon Vera Đưa vào cựu vô địch Bantam weight hai lần Dominick Cruz trong sự kiện chính của UFC San Diego vào thứ Bảy.

Với cuộc chiến chỉ còn vài ngày nữa, Vera cảm thấy tốt. Trên thực tế, ‘Chito, tin rằng anh ấy là người không tốt nhất trên thế giới.

"Tôi săn sang đi. Tôi cảm thấy tốt với chính mình. Tôi cảm thấy tuyệt vời với tất cả các công việc mà tôi đã đưa vào thời điểm này Tôi có thể nói dối mọi người, nhưng tôi không bao giờ có thể nói dối chính mình. Tôi biết tôi đã sẵn sàng như thế nào và loại công việc tôi đưa vào cho cuộc chiến này. Tôi cảm thấy tôi là người giỏi nhất thế giới ngay bây giờ, và tôi có thể là một nhà vô địch thế giới vào bất kỳ đêm nào. Tôi đã sẵn sàng để hiển thị tối thứ bảy đó.

Vera chỉ trích một số khía cạnh trong sự nghiệp của Cruz, nhưng nói rằng anh ta tôn trọng Dominator của Dominator, như một chiến binh. Bỏ qua những lời chỉ trích, Vera nói rằng anh ta không chiến đấu với cảm xúc và sẽ không vào thứ bảy.

Tôi chỉ nói sự thật. Tôi giữ nó thật. Tôi không nghĩ rằng chiến đấu là một điều đẹp. Tôi không ở đây để bắt tay, hoặc cúi đầu với nhau, ông Vera Vera nói. Tôi không phải là người nào. Tôi thực sự không có cảm xúc với bất cứ ai mà tôi đã từng chiến đấu. Nhưng khi họ cho tôi một hợp đồng với một cái tên, và chúng tôi bị khóa trong chuồng, tôi sẽ đi đến bạn. Giản dị."

Vera đang tìm cách làm tiêu đề với màn trình diễn của mình trước Cruz. Khi được hỏi các tiêu đề sẽ nói gì sau cuộc chiến, Vera nhanh chóng trả lời.

Anh ấy nói kết thúc, anh ấy nói.

Dominick Cruz: Tôi vẫn còn bắn súng cho một chức vô địch