Giga Chikadze nhận giải thưởng Cộng đồng Forrest Griffin 2022

21 tháng 5 năm 2022

UFC hôm thứ Bảy thông báo rằng UFC Featherweight Giga Chikadze đã được đặt tên là người nhận giải thưởng Cộng đồng Forrest Griffin năm 2022. Được đặt tên để vinh danh UFC Hall of Famer Forrest Griffin, giải thưởng này ghi nhận một vận động viên UFC vì công việc tình nguyện và từ thiện đặc biệt của họ và tác động có ý nghĩa nỗ lực của họ đối với cộng đồng.

Giải thưởng Cộng đồng Forrest Griffin được trình bày hàng năm như là một phần của hạng mục UFC Honors President Choice, vì người nhận giải được cá nhân chọn bởi Chủ tịch UFC Dana White. UFC Honors là chương trình giải thưởng hàng năm của công ty công ty công nhận các vận động viên UFC, những màn trình diễn đặc biệt và những khoảnh khắc đặc biệt trong suốt mỗi năm.

Là người nhận giải thưởng Cộng đồng Forrest Griffin năm 2022, Chikadze sẽ nhận được khoản quyên góp 25.000 đô la cho tổ chức từ thiện mà ông lựa chọn. Tất cả các khoản quyên góp đều do Toyo Lốp xe.

Chikadze sẽ được vinh danh cho giải thưởng này trong lễ cảm ứng UFC Hall of Fame 2022, như là một phần của Tuần lễ Chiến đấu quốc tế UFC thường niên lần thứ 10. Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ Năm, ngày 30 tháng 6 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas và sẽ được truyền trực tiếp trên UFC FIGHT PASS.

“Giga là một hình mẫu tuyệt vời cho các vận động viên muốn giúp đỡ những người có nhu cầu bằng cách trả lại cho cộng đồng của họ,” Chủ tịch UFC Dana White cho biết. “Giga đặt ra một tấm gương hoàn hảo bằng cách tạo ra một tác động tích cực đến cộng đồng của mình bằng cách giúp đỡ những người bị ung thư với bất cứ điều gì họ cần, đồng thời tránh khỏi ánh đèn sân khấu. Ông hiểu rằng đó không phải là về công khai, nó chỉ là điều đúng đắn để làm. Thật vinh dự được trao cho ông giải thưởng này.”

“Chúng tôi chúc mừng Giga khi được chọn là người nhận giải thưởng Cộng đồng Forrest Griffin”, Giám đốc Toyo Lốp xe cao cấp về sự kiện, tài trợ và xe thể thao Stan Chen cho biết. “Giga nên được công nhận và khen ngợi vì những nỗ lực vô tư để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi ung thư với công việc tiếp tục của mình với Knock Out Cancer, một tổ chức mà ông thành lập để vinh danh mẹ mình. Chúng tôi rất vui khi quyên góp 25.000 đô la nhân danh ông cho tổ chức từ thiện mà ông lựa chọn.”

Anderson Silva, Floyd Mayweather đất knockdowns khổng lồ ở Abu Dhabi

Giga Chikadze: Quỹ ung thư loại trực tiếp

Năm 2014, Giga và em gái, Keso, thành lập The Knockout Ung thư Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận với nhiệm vụ hỗ trợ các cá nhân chống ung thư với sự hỗ trợ tài chính cho các hóa đơn y tế, hóa trị, và đánh giá y tế.

Các anh chị em đã phát động từ thiện của họ sau cái chết của mẹ họ, Nino, người đã thua trận chiến với bệnh ung thư vú vào năm 2013. Khi mẹ anh đang trải qua các liệu pháp hóa trị, Giga đã chứng kiến trực tiếp những khó khăn mà nhiều gia đình chịu đựng, điều này đã truyền cảm hứng cho anh và em gái bắt đầu hỗ trợ người khác trong những tình huống tương tự.

Kể từ khi bắt đầu thành lập, các Chikadze đã đưa ra một loạt các chiến dịch để giúp gây quỹ cho các gia đình nằm ở Hoa Kỳ, Armenia, Cuba, Haiti, Ukraine, và Georgia bản địa của họ, cung cấp hỗ trợ tài chính và tạo điều kiện hỗ trợ quyên góp cho hơn 200 cá nhân trong thời gian của họ các phương pháp điều trị ung thư.

Trong những sáng kiến này, Giga cũng đã có thể sử dụng nền tảng của mình như một võ sĩ hỗn hợp để liên tục nâng cao nhận thức và kinh phí bằng cách bán hàng hóa “Cancer Knockout” của mình, với tất cả lợi nhuận từ việc bán hàng có lợi cho các gia đình có nhu cầu. Chikadze cũng cam kết tặng một tỷ lệ phần trăm của mỗi ví chiến đấu của mình cho nền tảng của mình.

Hiện nay ứng cử viên xếp hạng số 8 ở bộ phận cân lông, Giga là một cựu chiến binh gồm 17 trận đấu và đã biên soạn kỷ lục 14-3 (7-1 UFC) trong khi thi đấu ở cả hai sư đoàn trọng lượng lông và hạng nhẹ kể từ khi ra mắt vào năm 2015.

Một võ sĩ kickboxer thành tích, Giga đã thi đấu 46 trận kickboxing chuyên nghiệp, đảm bảo kỷ lục 38-8 trong sự nghiệp 9 năm của mình bên trong vòng. Để biết thêm thông tin về The Knockout Ung thư Foundation, vui lòng truy cập www.kocancer.charity.

Giga Chikadze có kế hoạch để loại bỏ ung thư cho mẹ mình

( Nguồn video của UFC)