Kết quả của Bellator 255: Patricio pitbull cements của anh ấy là Bellator, tốt nhất

Ngày 2 tháng 4 năm 2021

Patricio "Pitbull" Freire tiếp tục với Chúa qua hai bộ phận là Bellator 255 Kết quả đến vào tối thứ Sáu.Đó là sự kiện ra mắt khởi đầu của Fight Fight trên mạng Showtime.

Kết quả của Bellator 255: Patricio Pitbull bóp cổ Emmanuel Sanchez

Trong một trận tái đấu danh hiệu lông vũ, nhà vô địch hạng lông Bellator và nhà vô địch hạng nhẹ Patricio Hồi Pitbull, Freire đã làm công việc nhanh chóng không.2 ứng cử viên hạng lông được xếp hạng Emmanuel Sanchez.Anh ấy đã kết thúc cuộc chiến với một trò hề chém trong vòng đầu tiên của sự kiện chính của Bellator 255 và trận bán kết Grand Prix hạng lông.

Pitbull đã thả Sanchez với một bức tranh hoàn hảo để móc trái, theo sau với một cú đâm phải vào vai Sanchez, đã đẩy nhanh chuyến đi đến The Canvas.Freire sau đó đã chìm trong một chiếc máy chém để đưa Sanchez ngủ 4:32 vào vòng đầu tiên.

Với chiến thắng sự kiện chính của Freire, nhà vô địch Double Bellator tiến vào trận chung kết của Grand Prix hạng lông Bellator. Pitbull sẽ đáp ứng không bị đánh bại. 1 ứng cử viên lông vũ A.J. McKee cho Giải vô địch hạng lông Bellator và giải thưởng trị giá 1 triệu đô la.

Patricio Pitbull và AJ McKee đối mặt tại Bellator 255
Patricio Pitbull và AJ McKee đối mặt tại Bellator 255

Kết quả của Bellator 255: Jason Jackson quyết định Neiman Gracie

Số 6 xếp hạng người thợ hàn Jason Jackson đã mang về chiến thắng trong sự kiện hợp tác của Bellator 255 trong số không. 3 Neiman Gracie xếp hạng. Chiến thắng của Jackson, mang đến cho sản phẩm Sanford MMA một chuỗi chiến thắng bốn trận. 

Cuộc chiến tổng cộng khá kỳ quái. Jackson có quyền kiểm soát hàng đầu của Gracie khi mắt anh kéo vào chuồng. Tuy nhiên, Jackson đã vượt qua nghịch cảnh và kết thúc cuộc chiến.

Quyết định này cũng được coi là một người đầu tư cho nhiều người, đặc biệt là bình luận viên màu Bellator và cựu trọng tài MMA Big John McCarthy, người tin rằng Gracie đã giành chiến thắng trong cuộc chiến.

Các số liệu thống kê chiến đấu cung cấp logic cho cuộc tranh luận của McCarthy, khi Gracie nhân đôi các cuộc đình công của Jackson, đã hạ cánh (73-36) và cũng duy trì thêm 26 giây kiểm soát mặt đất với 4:35.

Kết quả của Bellator 255: Tyrell Fortune Steamrolls có thể bằng TKO vòng đầu tiên

Tyrell Fortune tiếp tục sự lên ngôi của mình, bộ phận hạng nặng Bellator với màn trình diễn thống trị so với Jack May, người đã tham gia vào thông báo ngắn sau khi Matt Mitrione rút khỏi cuộc chiến vì những lý do không được tiết lộ.

Phế liệu nặng nề thực sự là một trận tái đấu giữa Fortune và có thể sau một cuộc thi không có kết quả của một cú đánh thấp trong trận đấu đầu tiên của họ, diễn ra vào tháng 9 năm ngoái. 

Phải mất tương đối không có thời gian để vận may để có được May xuống đất. Không. 6 xếp hạng hạng nặng sử dụng mặt đất và pound, cùng với sức mạnh đáng chú ý trong tay, để đưa TKO lúc 3:16 vào vòng đầu tiên.

Bellator 255 Kết quả: Usman Nurmagomedov vượt xa Mike Hamel để đưa ra quyết định nhất trí

Usman Nurmagomedov đã thêm một chiến thắng khác vào thành tích bất bại của mình với chiến thắng quyết định nhất trí trước Mike Hamel trong một cuộc thi hạng nhẹ.

Trái ngược với người anh em họ Khabib, Nurmagomedov ở trên đôi chân trong toàn bộ cuộc chiến, vượt xa Hamel một cách quyết đoán, mặc dù có một nỗ lực dũng cảm từ sản phẩm MMA Lab. 

Với chiến thắng đầu tiên dưới biểu ngữ Bellator, Nurmagomedov đã mở rộng chuỗi bất bại của mình lên một điểm số 12-0 ấn tượng.

Xem phát lại sự kiện Full Bellator 255

Kết quả Bellator 255

Thẻ chính

 • Patricio Pitbull (C) def. Emmanuel Sanchez thông qua đệ trình vòng đầu tiên (Guillotine Choke)
 • Jason Jackson def. Neiman Gracie thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)
 • Tyrell Fortune def. Jack có thể thông qua TKO vòng đầu tiên (đình công)
 • Usman Nurmagomedov def. Mike Hamel thông qua quyết định nhất trí (29-28, 30-27, 30-27)
 • Kana Watanabe def. Alejandra Lara thông qua quyết định chia rẽ (28-29, 29-28, 29-28)

Thẻ sơ bộ

 • Magomed Magomedov def. CEE Jay Hamilton thông qua đệ trình vòng hai (Choke khỏa thân phía sau)
 • Mandel Nallo def. Ricardo Seixas thông qua loại trực tiếp vòng một (Punch)
 • Khalid Murtazaliev def. Fabio Aguiar thông qua quyết định nhất trí (29-28, 30-27, 30-27)
 • Chris Gonzalez def. Roger Huerta thông qua đệ trình vòng ba (nhấn vào các cuộc đình công)
 • Jose Augusto def. Jonathan Wilson thông qua đệ trình vòng một (sặc đầu và cánh tay)
 • Roman Faraldo def.trevor Gudde thông qua TKO vòng đầu tiên (Punches)
 • Jordan Newman def. Branko Busick thông qua TKO vòng hai (khuỷu tay)