Invicta FC ra mắt trên AXS TV với hai chiến đấu tiêu đề

26 tháng 4 năm 2021

Invicta FC gần đây đã được mua bởi Anthem Sports & Entertainment Inc, một công ty truyền thông tích hợp toàn cầu tạo nội dung cho các cộng đồng đam mê, có tài sản bao gồm AXS TV, Fight Network, IMPACT Wrestling, và Game+ trong số những người khác. Một phần của thỏa thuận bao gồm Invicta FC chuyển chương trình phát sóng sự kiện của mình để AXS TV, đầu tiên trong số đó sẽ là Invicta FC 44 (aka Invicta FC trên AXS TV).

Invicta FC Flyweight và Atomweight Title Fights Headline vào ngày 21 tháng 5, Trực tiếp trên AXS TV

THÀNH PHỐ KANSAS, KAN. — Thẻ chiến đấu cho Invicta trên AXS TV đã được hoàn thành.

Sự kiện này — diễn ra thứ Sáu, ngày 21 tháng 5 tại thành phố Kansas — sẽ có một cặp chiến đấu danh hiệu trong các đơn vị cân nặng và atomweight. Trong bảng xếp hạng, Karina Rodriguez (8-4) của Mexico đối mặt với Daiana Torquato của Brazil (10-3) cho danh hiệu 125 pound bỏ trống. Rodriguez không xa lạ với ánh đèn sân khấu, đã đi xa với cựu vô địch Vanessa Porto và đánh bại các cựu chiến binh UFC DeAnna Bennett và Milana Dudieva bên trong lồng Invicta. Torquato cưỡi một vệt chiến thắng sáu trận trong mối quan hệ danh hiệu, khi cũng phải đối mặt với Bennett và Dudieva trong giải đấu Phoenix Series 2.

Sự kiện đồng chính sẽ thấy nữ hoàng atomweight mới được trao vương miện Alesha “Half Pint” Zappitella (8-2, 1 NC) bảo vệ đai 105 pound của mình trước thách thức Brazil Jéssica Delboni (10-2). Zappitella của Michigan đã giành được vàng tại Invicta FC 42 năm ngoái, ghi bàn thắng đầu tiên của Von Flue choke trước Ashley Cummins. Delboni đã tham gia hành động trên cùng một lá bài, đánh bại cựu vô địch Herica Tiburico trên bảng điểm.

Cũng trên thẻ, cựu thách thức danh hiệu Emily “Gordinha” Ducote (9-6) chào đón Liz “The Titan” Tracy (5-4) đến bộ phận dâu, Phoenix Series 3 bantamweight chiến thắng Taneisha “Triple Threat” Tennant (3-1) tái đấu “Hurricane” Hope Chase (3-1), Flyweight bất bại Juliana “Killer” mất trên (2-0) “Grizzly” Claire Guthrie (2-1) của Colorado, Josee “Skull Crusher” Stort (2-0) của Missouri đã chiến đấu với đồng nghiệp cân nặng bất bại Maria Favela (2-0) của Mexico, và những người mới đến Fatima “The Archangel” Kline (ra mắt) và Ariana Melendez (1-0) vuông ở vị trí dâu.

Invicta trên AXS TV đánh dấu sự ra mắt của chương trình quảng bá trên ngôi nhà phát sóng mới của AXS TV ở Mỹ và Fight Network ở Canada. Sự kiện này sẽ được giám sát bởi Ủy ban Athletic Kansas và sẽ có tính điểm mở tỉ số. Với đại dịch đang diễn ra, các cuộc chiến sẽ diễn ra sau những cánh cửa khép kín — không có người hâm mộ và phương tiện truyền thông. Như với bất kỳ sự kiện Invicta nào, sự an toàn của các vận động viên của nó, góc của họ, nhân viên và các quan chức ủy ban của nó là ưu tiên tối đa. Tất cả những người tham gia sẽ được thử nghiệm COVID-19 trước sự kiện.

Ronda Rousey đang mang thai, 'Em bé tồi tệ nhất trên hành tinh đến với bạn sớm '

Invicta đầy đủ trên thẻ chiến đấu truyền hình AXS có thể được tìm thấy dưới đây:

  • Flyweight Title: Karina Rodriguez vs Daiana Torquato
  • A tomweight Title: Alesha Zappitella vs Jéssica Delboni
  • D âu tây: Emily Ducote vs Liz Tracy
  • Bantamweight: Taneisha Tennant vs Hope Chase
  • Flyweight: Juliana Miller vs Claire Guthrie
  • Flyweight: Josee Stort vs Maria Favela
  • S trawweight: Fatima Kline vs Ariana Melendez