Invicta FC khuyến mãi MMA của phụ nữ được bán, chuyển từ UFC Fight Pass sang AXS TV

Ngày 15 tháng 4 năm 2021

KANSAS CITY, Kan. — Invicta Fighting Championships (Invicta FC) - chương trình khuyến mãi võ thuật hỗn hợp toàn nữ hàng đầu thế giới — công bố hôm nay nó đã được mua lại bởi Anthem Sports & Entertainment Inc, một công ty truyền thông tích hợp toàn cầu tạo nội dung cho các cộng đồng đam mê, có tài sản bao gồm AXS TV, Fight Network, IMPACT Wrestling, và Game+ trong số những người khác. Người hâm mộ có thể mong đợi một loạt các sự kiện Invicta, bao gồm các đêm chiến đấu vô địch thế giới, các giải đấu Phoenix Series© nổi tiếng, các sự kiện pay-per-view tentpole cộng với đằng sau hậu trường vai lập trình.

Invicta FC được thành lập vào năm 2012 bởi điều hành thể thao chiến đấu có kinh nghiệm Shannon Knapp. Trong chín năm qua, chương trình quảng bá đã thay đổi khuôn mặt của MMA. Knapp đã quảng bá hơn 400 trận đấu trên 46 sự kiện toàn nữ của Invicta với sự kiện — và thường khám phá — một người là những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại bao gồm Rose Namajunas, Cristiane 'Cyborg' Justino và Amanda Nunes.

Invicta FC 15 cân Cyborg vs Ibragimova
Invicta FC 15 cân Cyborg vs Ibragimova

Người sáng lập Shannon Knapp sẽ tiếp tục dẫn đầu Invicta FC

Knapp sẽ tham gia nhóm điều hành của Anthem với tư cách là một thành viên cao cấp của Tập đoàn Truyền thông thể thao, và sẽ tiếp tục dẫn đầu Invicta FC khi nó chuyển sang một kỷ nguyên mới thú vị như một phần của gia đình Anthem.

Cô nói: “Đây là một khoảnh khắc rất lớn đối với Invicta và cho phụ nữ trong môn thể thao. Invicta FC được thành lập để cung cấp cho nữ võ sĩ hỗn hợp một nền tảng nơi họ có thể cạnh tranh và chứng minh những người nghi ngờ sai. Bây giờ, như một phần của danh mục Anthem và với các chương trình trên truyền hình quốc gia lần đầu tiên, nền tảng của Invicta sẽ lớn hơn bao giờ hết, và nhiều người sẽ có cơ hội nhìn thấy các vận động viên nữ ưu tú trên thế giới thi đấu. Với sự ủng hộ của Anthem, người hâm mộ của chúng tôi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để bắt kịp tất cả các hành động Invicta và cho người hâm mộ mới tìm hiểu chính xác lý do tại sao Invicta là một trong những chương trình khuyến mãi chiến đấu thú vị nhất thế giới.”

Ed Nordholm, Giám đốc công ty của Anthem Sports & Entertainment và Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thể thao của hãng nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi có được chương trình khuyến mãi MMA có vị trí độc đáo này, bổ sung một trụ cột nội dung mới vào danh mục thể thao chiến đấu của chúng tôi như một phần trong chiến lược tổng thể của chúng tôi để biến đổi Anthem thành một công ty nội dung toàn cầu hàng đầu. Những gì Shannon đã hoàn thành với Invicta là một trong những câu chuyện thành công lớn của môn thể thao. Cô sẽ đóng một vai trò quan trọng với tư cách là một thành viên cao cấp trong nhóm điều hành Anthem và là cổ đông trong Anthem, và chúng tôi mong muốn giúp cô đưa Invicta lên tầm cao mới.”

Invicta FC chuyển sang AXS TV và Fight Network

Các sự kiện Invicta FC sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình ANTHEM-sở hữu AXS và Fight Network. Invicta FC 44 sẽ diễn ra thứ sáu, ngày 21 tháng 5. Nó sẽ có một trận đấu vô địch thế giới và được phát sóng trực tiếp trên truyền hình AXS ở Hoa Kỳ và trên Fight Network ở Canada. Sự kiện này sẽ được cung cấp kỹ thuật số cho nhiều người hâm mộ của Invicta bên ngoài Bắc Mỹ bao gồm tài sản kỹ thuật số AXS TV NOW của AXS.

Frank Tanki, Tổng giám đốc của AXS TV, cho biết: “AXS TV có một di sản lớn trong việc hỗ trợ MMA dưới thương hiệu AXS Fights của mình và Invicta sẽ là một trung tâm của chương trình AXS Fights của chúng tôi.”

Khi thế giới nổi lên từ đại dịch này, Anthem có kế hoạch tăng đều đặn số lượng chương trình Invicta FC trên các kênh truyền hình AXS, nền tảng streaming kỹ thuật số và các siêu card trả tiền trả tiền độc lập. Ngoài việc phát sóng các sự kiện trực tiếp với những người tiêu đề Invicta hiện nay bao gồm Alesha Zappitella, Pam Sorenson và Pearl Gonzalez, Anthem cũng sẽ kỷ niệm di sản phong phú của Invicta với chương trình thường xuyên giới thiệu các cuộc chiến lịch sử của Invicta và lập trình vai độc quyền trên nền của chiến đấu và lối sống.

Trending > Julia Budd dự kiến sẽ tỏa sáng tại Bellator 257

Việc mua lại bao gồm thương hiệu Phoenix Series nổi tiếng của Invicta FC

“The Phoenix Series là định dạng có nhịp độ nhanh nhất trong MMA,” Knapp nói. “Đối với những người sẽ chứng kiến nó lần đầu tiên, đó là một sự kiện bắn nhanh dữ dội, nơi tám vận động viên cạnh tranh trong một đêm khó khăn. Các trận đấu quý và bán kết bao gồm một vòng duy nhất - cho các võ sĩ không quá năm phút để chiến thắng và thăng hạng trong giải đấu hoặc bị thất bại. Hai thí sinh bán kết chiến thắng sau đó đi đến ngón chân cùng đêm đó trong một trận chung kết vòng ba, năm phút, với đội chiến thắng được đăng quang vô địch giải đấu.”

Tanki nói thêm: “Phoenix Series của Invicta's là định dạng hoàn hảo cho truyền hình trực tiếp. Nó kết hợp các môn thể thao chiến đấu khó chịu với kiểu kể chuyện hấp dẫn, bay trên tường gợi nhớ đến những điều tuyệt vời nhất của truyền hình thực tế trực tiếp. Tôi rất vui mừng một fanbase rộng hơn sẽ có cơ hội thưởng thức đêm chiến đấu sáng tạo này lần đầu tiên trên AXS.”