Jackson Wink MMA vụ nổ đánh giá sau Holly Holm mất

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Phòng tập thể dục MMA nổi tiếng đã từng là quê hương của một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao đã đưa đến Instagram để nổ giám khảo của môn thể thao sau sự mất quyết định gây tranh cãi của Holly Holm để Ketlen Vieira.

“Thẩm phán cần phải chịu trách nhiệm về những sai lầm, giống như mọi người khác bị bắt trách nhiệm, bị trừng phạt, và bị trừng phạt vì những hành vi sai lầm... Thẩm phán không cao hơn tất cả mọi người... Tại sao quyết định của họ lại không thể chạm đến và không bao giờ bị lật đổ? Nếu điều này không được cố định, tính hợp pháp của môn thể thao này là câu hỏi! PS: Điểm số đình công là gì nếu họ không có ý nghĩa gì và thẩm phán thậm chí không nhìn vào số liệu thống kê. Họ đi qua cái gì?” bài đăng Instagram đọc cùng với một trích dẫn từ cựu vô địch UFC Daniel Cormier.

Valentina Shevchenko cung cấp cho cô chọn trong Julianna Peña và Amanda Nunes tái đấu

Đánh giá MMA đã trở thành một chủ đề nóng trên toàn phương tiện truyền thông xã hội trong vài ngày qua với nhiều máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tham gia với sự hỗ trợ của họ của Holm.

Nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ của UFC Glover Teixeira nói về mong muốn có ghi bàn mở tỉ số của mình.

“Để biết là tốt, mọi người, tất nhiên,” Teixeira nói với Ariel Helwani về The MMA Hour. “Cho các huấn luyện viên, cho tất cả mọi người. Thật tốt bởi vì rất nhiều lần tôi cũng ở góc phố, và thậm chí với Alex Pereira trận đấu cuối cùng, anh ta nhìn tôi và nói, chân anh ấy bị thương, và anh ấy nhìn tôi và nói, 'Này, anh nghĩ nếu tôi giữ được tốc độ này thì tốt không? ' Và tôi không biết. Tôi đã nói, 'Uh, không có người nào, cứ vào đó và đưa ra tất cả. Đưa hết đi, đưa gã này ra khỏi đó, đừng quyết định. ' Vì vậy, anh ta đẩy thêm một chút.”

Đây là chủ đề phổ biến giữa các máy bay chiến đấu cho đến nay.