Jairzinho Rozenstruik không mong đợi một cuộc chiến dài với Alexander Volkov tại bóng đá tivi 56

Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Đối thủ hạng nặng Jairzinho Rozenstruik xem trận đấu chính của bóng đá tivi 56 với Alexander Volkov là một cơ hội tốt, nhưng không mong rằng đó là một trận đấu dài.

“Đó là một sự kiện chính. Đó là một cơ hội lớn,” Rozenstruik cho biết trong ngày truyền thông bóng đá tivi 56. “Đó là một cái tên hay. Đó là một cái tên lớn. Nó cũng là một cậu bé lớn. Đó là một cơ hội tốt. Chắc chắn rồi.”

Mặc dù đó là cơ hội tốt để Rozenstruik đưa ra một đối thủ xếp hạng cao hơn và hồi phục từ trận thua trước Curtis Blaydes trong chuyến đi chơi cuối cùng của mình, “Bigi Boy” nhận ra rằng Volkov trình bày những thách thức.

“Đó là thách thức. Ông ấy cao. Hắn có nhiều khả năng tiếp cận hơn. Rất nhiều tiếp cận hơn, nhưng nó là những gì nó là,” Rozenstruik nói. “Nhưng tôi không nghĩ anh ta sẽ đứng lên và tấn công với tôi. Tôi nghĩ anh ta sẽ cố gắng hạ tôi xuống và chúng tôi sẽ thấy nó từ đó. Nhưng tôi không nghĩ ông ấy sẽ tấn công với tôi.”

“Tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến lâu dài. Đó là cách tôi nghĩ. Nó có thể là vòng 1, vòng 2. Đó là cách tôi nhìn thấy nó về cơ bản,” tiếp tục xếp hạng hạng nặng số 8.

Rozenstruik sẽ giành chiến thắng bất kỳ cách nào mà anh ta có thể có được nó, nhưng anh luôn hy vọng cho một trận đấu loại trực tiếp. Khi phá vỡ các trận đấu phong cách, Rozenstruik tin rằng ông có một số lợi thế.

“Tôi có nhiều điều hòa và tim mạch. Với phong cách của tôi, tôi áp lực anh ta ngược lại. Nếu anh ấy hít thở quá muộn, tôi sẽ hạ anh ta ra,” Rozenstruik nói.

Hãy nhìn bên trong trại huấn luyện UFC 276 của Sean O'Malley | Video

Jairzinho Rozenstruik bóng đá tivi 56 Truyền thông Ngày Video

( Video Courtesy của UFC)