Jorge Masvidal tuyên xưng vô tội trong vụ tranh cãi nhà hàng Colby Covington bị cáo buộc

Ngày 2 tháng 6 năm 2022

Jorge Masvidal đang phải đối mặt với ba tội trọng tội cho một cuộc tấn công bị cáo buộc vào cựu đồng đội và ứng cử viên Welterweight UFC Colby Covington bên ngoài một nhà hàng Miami vào tháng 3.

Những ngày sau vụ việc bị cáo buộc, Masvidal bị bắt và bị buộc tội nặng hơn pin dẫn đến tổn hại cơ thể lớn và sự nghịch ngợm hình sự. Ông bước vào một lời cầu xin không có tội đối với các cáo buộc. Trong một lần xuất hiện trên The MMA Hour vào thứ Tư, Masvidal tuyên bố sự vô tội của mình.

“Bị cáo buộc là điều này. Được cho là vậy, nhưng tôi vô tội. Tôi không có tội,” Masvidal nói.

“Tôi sẽ phải đối mặt với ba tội ác nếu bạn muốn biết chính xác sự thật. Nó vẫn đang chờ xử lý. Gã này là một tên hèn nhát f**k, nên tôi có thể mong đợi gì từ một tên hèn nhát như anh ta.”

“Gamebred” muốn chiến đấu trong năm nay. Anh ấy tự tin rằng mình sẽ làm, nhưng có một không khí không chắc chắn với những trận chiến của ông đang lờ đi.

“Tôi đang ở trong hệ thống tư pháp, phải không? Vì vậy, nó không giống như tôi có thể thực hiện những cuộc gọi và những thứ này. Tôi muốn nói rằng tôi ổn (để chiến đấu trong năm nay). Tôi luôn là một người tích cực. Tôi có niềm tin vào một kết quả tốt, nhưng tôi vẫn phải đối mặt với ba tội ác,” Masvidal nói.

Hình ảnh xuất hiện của chiếc răng bị gãy của Colby Covington từ bị cáo buộc Jorge Masvidal tấn công