Jorge Masvidal hứa hẹn sẽ 'phá vỡ 'khuôn mặt của Conor McGregor 'Tôi đến để giết'

30 tháng 5 năm 2022

Jorge Masvidal đang chờ đợi kết luận pháp lý của cuộc tranh cãi đường phố của mình với Colby Covington nhưng mong muốn những người anh có thể chiến đấu trong một địa điểm hợp pháp hơn tiếp theo. Và có vẻ như anh ta có mắt tới cựu vô địch hai bộ phận Conor McGregor.

“Có những lựa chọn, nhưng điều đầu tiên quan trọng là tôi — để ở trong tình trạng tốt nhất của cuộc sống của tôi, để cải thiện cuộc chiến,” Masvidal gần đây nói với ESPN Deportes bằng tiếng Tây Ban Nha. “Mọi người đều biết rằng tôi có thể ném tay, đá, đầu gối. Mọi người biết rằng họ không thể đánh tôi bằng tay của họ, rằng họ phải ném tôi vào cuộc chiến. Đó là một cái gì đó mà tôi phải cải thiện và tìm ra công thức cho.

“... Năm nay, tôi sẽ đảm bảo trở lại. Tôi vẫn chưa biết hẹn hò. Tôi nghĩ rằng với hai trận đấu, tôi có thể tranh giành danh hiệu hoặc trong một cuộc đấu tranh danh hiệu.”

Một trong những cuộc chiến mà hắn hy vọng có thể là McGregor.

Paulo Costa bị cáo buộc y tá khuỷu tay trên tranh luận thẻ tiêm chủng

“Ông ấy là giả. Anh ta biết rằng tôi là một người đánh mạnh và tôi đến để giết người. Tôi không đến để ôm trong lồng,” Masvidal nói. “Tôi sẽ cho tất cả mọi thứ bên trong tôi để giết hắn. Tôi có một kích thước nhỏ, mặc dù bây giờ anh ta đang bắn lên và đặt steroid và tất cả các loại thứ (trong cơ thể của mình), nhưng anh vẫn còn là một cậu bé.

“... Tôi rất muốn chiến đấu với giá 170 pound, nhưng tôi không đợi ai cả. Nếu anh ta muốn làm vậy, tôi sẽ bẻ gãy mặt hắn. Nếu anh ta không muốn làm điều đó, hãy để ai đó đến tiếp.”

Cả McGregor lẫn Masvidal hiện đều không được đặt để chiến đấu tại thời điểm báo chí.