Jorge Masvidal phát hành DMs từ vợ của Michel Pereira sau khi gọi ra

23 tháng 5 năm 2022

Jorge Masvidal và Michel Pereira beefing trên một DM bị cáo buộc có thể không có trên thẻ bingo MMA của bạn nhưng ở đây chúng tôi đang.

Vào thứ bảy, sau chiến thắng của mình, Pereira đã kêu gọi nhà vô địch BMF vì đã gửi vợ Gina một DM trên Instagram.

“Ông đã gửi một biểu tượng cảm xúc cho vợ tôi, biểu tượng cảm xúc với hai bàn tay với nhau như 'amen”, Pereira nói trong thời kỳ scrum sau chiến đấu của mình. “Ông ấy gửi nó cho vợ tôi. Ông ấy không gửi nó cho tôi. Tôi chưa bao giờ vượt qua con đường với anh ta. Tôi không có cơ hội để hỏi anh ấy, nên tôi nghĩ là tôi thực sự muốn hiểu. Nhưng tôi cũng có thể hiểu bên trong hình bát giác, giải quyết nó ở đó.”

Vào ngày Chủ Nhật Masvidal đã trả lời callout bằng ảnh chụp màn hình dường như thể hiện Gina DMing Masvidal trước. Dù bằng cách nào, cả hai tin nhắn đều hoàn toàn thích hợp.

Miesha Tate đăng ảnh về sự biến đổi cơ thể flyweight: 'Tôi đang co ngúng'

“Làm thế nào điên rồ một thế giới và xã hội đã giảm đến mức thằng ngốc này [Pereira] sẽ sử dụng vợ mình để hy vọng 1 ngày nhận được một khoản lương và tạo ra một câu chuyện giả mạo để cố gắng và có được một cuộc chiến với tôi khi rõ ràng anh ta thấy cô ấy trượt trong Dm của tôi? Chúc các bạn tốt nhất,” Masvidal viết cùng với hashtag “Cố vấn hôn nhân”.

Tại thời điểm báo chí Pereira đã không đáp lại DM tiết lộ.