Paulo Costa có thể làm cho trọng lượng, đàm phán hạng cân mới cho Marvin Vettori Fight | Video

Hạng trung Marvin Vettori là người đầu tiên đề cập rằng Paulo Costa Sẽ có thể kiếm được trọng lượng cho Saturday UFC Vegas 41 Headliner trong ngày truyền thông của sự kiện vào thứ Tư.

Có một số người đang diễn ra - anh ấy có một số vấn đề với cân nặng, ông Vettori nói. Tôi đã nói rằng tôi sẽ chiến đấu với anh ấy ở bất kỳ trọng lượng nào, nhưng vào cuối ngày, chúng tôi vẫn phải chuyên nghiệp. Anh ấy không chuyên nghiệp. F*ck, tất cả chúng ta đều trải qua việc cắt giảm cân. Anh ấy phải làm một số của nó. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy.

Điều cuối cùng tôi muốn là cuộc chiến bị trầy xước, vì vậy tôi sẽ chiến đấu với anh ta với sức nặng. Với điều đó đã được nói, anh ta cần phải chịu một chút trọng lượng. Tất cả chúng ta đều trải qua điều đó. Điều đó cho thấy. Anh ấy rất thừa cân.

Khi Costa lên sân khấu để đặt câu hỏi từ các phương tiện truyền thông, anh xác nhận rằng sự kiện chính của Saturday Saturday sẽ không thuộc bộ phận hạng trung.

Kevin Lee lơ lửng bởi NAC sau khi thử nghiệm thuốc thất bại

Voi Nó không có trong lịch trình để làm cho 185 nữa, ông Costa Costa nói. Một số người khác có trọng lượng khác ở trên đó, nhưng tôi không chắc chắn chính xác trọng lượng nào.

Các vấn đề về cân nặng sang một bên, Costa tin rằng cuộc chiến sẽ diễn ra. Cách duy nhất anh ta có thể thấy trận đấu sụp đổ là nếu Vettori không muốn chiến đấu với anh ta.

Tôi nghĩ rằng cuộc chiến này sẽ xảy ra. Điều đó sẽ không xảy ra nếu anh ta không muốn chiến đấu với tôi, anh nói người Brazil.

(Đăng ký?Mmaweekly.com trên YouTube)

Dana White phản ứng với nhiệm vụ du lịch vắc -xin mới của Hoa Kỳ