Khabib Nurmagomedov không hiểu tại sao Cain Velasquez vẫn còn trong tù

23 tháng 5 năm 2022

Bạn có thể thêm Khabib Nurmagomedov vào danh sách ngày càng tăng của tên máy bay tiêm kích hỗ trợ Cain Velasquez hiện đang ở trong tù chờ xét xử vì tội mưu giết người.

Cựu vô địch UFC bị buộc tội bắn Paul Bender, cha dượng của Harry Goularte (mục tiêu dự định bị cáo buộc của ông) vào tháng 3. Goularte đã ra ngoài bảo lãnh và trên đường để được trang bị cho màn hình mắt cá chân của mình vì bị cáo buộc là đã xáo trộn con trai bốn tuổi của Velasquez.

Nurmagomedov, người huấn luyện cùng Velasquez tại AKA ở California, được hỏi về những suy nghĩ của ông về tình hình.

“Bất cứ ai trên thế giới tôn trọng bản thân mình, những người yêu thương gia đình của mình sẽ làm điều tương tự, chính xác” Nurmagomedov nói với TMZ. “Thôi nào, không ai sẽ nghĩ về luật pháp hay cái gì đó khi bạn có điều gì đó về gia đình bạn. Anh phải bảo vệ gia đình mình. Nếu động vật bảo vệ gia đình của chúng, tất nhiên, con người sẽ bảo vệ gia đình của chúng.”

Nurmagomedov nêu ra quan điểm mà nhiều người khác đã đưa ra, tự hỏi tại sao Velasquez lại ở trong tù và Goularte thì không.

Jorge Masvidal phát hành DMs từ vợ của Michel Pereira sau cuộc gọi ra

“Họ nói về tòa án luật về nhà tù, nhưng tôi không hiểu những điều này. Chuyện này không công bằng. Anh ta ngồi trong tù và người khác ở ngoài. Còn gã khác thì sao? Đưa gã này vào tù đi. Hắn nguy hiểm cho mọi người hơn Cain Velasquez.”

Ông tiếp tục giải thích mối quan hệ của mình với Velasquez.

“Không bao giờ trong cuộc sống của mình, và anh ấy 40 tuổi, không bao giờ trong cuộc đời anh có vấn đề trong xã hội, bên ngoài với mọi người, trong phòng tập thể dục,” Nurmagomedov nói. “Anh ấy là người đáng kính trọng nhất mà tôi từng thấy trong đời mình. Tôi đã đào tạo với anh ta trong hơn 10 năm. Tôi biết gia đình ông ấy. Mọi người đều yêu Cain. Đây là con của hắn. Tôi không hiểu. Được rồi để hắn vào tù, nhưng còn người khác thì sao? Hắn nguy hiểm hơn Cain. Cain là nguy hiểm cho chỉ một người, nhưng gã này nguy hiểm cho mọi người. Tôi không hiểu điều này.”

Velasquez có thể phải đối mặt với hơn 10 năm tù nếu bị kết án.