Chael Sonnen muốn Luke Rockkeep không quân đội: Tôi chưa bao giờ muốn thấy anh ta chiến đấu nhiều hơn

Khi Luke Rockkeep đã nghỉ hưu sau trận thua tại UFC 278, nhiều người hâm mộ đã đồng ý rằng đã đến lúc.

Chael Sonnen là một trong những người đó.

Tôi không thể có đủ Luke Rockkeep. Tôi có thể, tôi đã nói về Kênh Youtube. Tôi chưa bao giờ muốn thấy anh ấy chiến linh bong da truc tiep đấu nhiều hơn tôi bây giờ. Tôi muốn anh ấy hủy bỏ việc nghỉ hưu của mình.

Rockkeep rơi vào Paulo Costa thông qua quyết định trong một vụ nổ ba vòng đầy máu, đầy máu, được cho là một trong những màn trình diễn thú vị hơn trong sự nghiệp của anh.

Ngay bây giờ, (tôi) điên về Luke. Tôi nghĩ rằng các bạn cũng vậy. Nhưng Luke hiện đang ở một vị trí mà anh ấy không hài lòng với Dana White. Nếu Luke gọi UFC hôm nay, họ đã đưa anh ta trở lại hồ bơi linh bong da truc tiep USADA. Họ sẽ đặt cho anh ấy một trận đấu. Nếu Luke gọi Dana và nói, ‘Này, hãy nghe, bạn có thể cho tôi một bản phát hành không? Tôi bắt đầu với Scott Coker và tôi muốn quay lại đó, ông Dana Dana sẽ làm điều đó. Quả thật, vì sự tôn trọng với Luke.

Rockkeep tuyên bố nghỉ hưu trong chiếc lồng trích dẫn tuổi của anh ấy và tình yêu của anh ấy đã mất cho môn thể thao này, vì vậy, chúng tôi không thể thấy anh ấy trở lại, nhưng đây là MMA và tất cả linh bong da truc tiep chúng tôi đều biết những người nghỉ hưu này hiếm khi tiếp tục chiến đấu.

Rampage, Jackson Jackson vẫn còn một số cuộc chiến còn lại trong anh ta: ’Tôi không thực hiện được