lịch sử world cup lịch đá bóng việt nam 2021 'Rampage' Jackson vẫn còn một số cuộc chiến còn lại trong anh ta: 'Tôi không hoàn thành'

Rampage, Jackson Jackson vẫn còn một số cuộc chiến còn lại trong anh ta: ’Tôi không thực hiện được

Cựu vô địch hạng nặng UFC Quinton ‘Rampage xông Jackson Hasn đã chiến đấu từ tháng 12 năm 2019, nhưng nói rằng anh ấy không chiến đấu.

"Tôi chưa xong. Tôi không hài lòng với màn trình diễn của mình trong cuộc chiến cuối cùng của tôi, ông Jackson Jackson nói với Thể thao TMZ. Tôi có thể rời khỏi những người hâm mộ MMA như thế.

Jackson đã bị dừng lại ở vòng đầu tiên bởi Fedor Emelianenko Trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy tại Bellator 237. Cuộc chiến diễn ra trong bộ phận hạng nặng và Jackson rõ ràng đã mất hình dạng.

Tôi muốn rời khỏi môn thể thao này tốt hơn một chút, anh ấy nói. Theo môn thể thao này, Jackson có nghĩa là chiến đấu thể thao và không nhất thiết phải pha trộn võ thuật.

Tôi muốn làm một số quyền anh trước khi tôi nghỉ hưu, ông Jackson Jackson nói. Tôi có thể đến MMA, nhưng tôi muốn làm quyền anh. Tôi đã lên đó. Bây giờ tôi 44. Tôi đã lên đó. Đầu gối của tôi trong môn đấu vật. Khi bạn làm MMA, rất nhiều chàng trai muốn đưa bạn xuống. Họ muốn vật lộn với bạn.

Cựu vô địch Robert Whittaker nghĩ về việc chuyển sang hạng nặng nhẹ