Dana White phản ứng với Anderson Silva, những bình luận gần đây: ‘F ** k là Anderson Silva đang nói về

Cựu vô địch hạng trung UFC Anderson Silva đã đưa ra một số ý kiến ??trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đó là sự tâng bốc về việc quảng bá chiến đấu.

Họ cố gắng sử dụng bạn và đá bạn ra. Và khi bạn ra ngoài, họ cố gắng phá hủy sự nghiệp của bạn (vì vậy) bạn không chiến đấu ở bất cứ đâu, ”Silva trong một cuộc phỏng vấn với Thể thao. Điều này đã xảy ra (với) rất nhiều máy bay chiến đấu. Mọi người không nghĩ về điều đó. Tôi cũng đã có một khoảng thời gian vui vẻ trong UFC và thời gian tồi tệ.

Chủ tịch UFC Dana White Bị bối rối bởi các bình luận của Silva và đã trả lời họ trong cuộc họp báo sau cuộc chiến của UFC 274.

Anderson Silva đang nói về những gì mà Anderson Silva đang nói, thì White White nói. Khi nào bạn từng nghe tôi nói tiêu cực, ngoại trừ cuộc chiến ở Abu Dhabi, về Anderson Silva? Không bao giờ. Tôi không bao giờ nói xấu về Anderson Silva.

Không chỉ vậy, chúng tôi để anh chàng chiến đấu thông qua hợp đồng của mình. Anh ta đã thua bảy trong số tám, hoặc tám trong số chín trận chiến cuối cùng của mình, thì White White tiếp tục. Tôi không biết điều này đến từ đâu, từ anh ấy, và sau đó tôi bắt đầu cố gắng làm cho nó nơi anh ấy không thể kiếm được tiền sau đó. Tôi đã nói, Jake Paul Có phải đang tìm cách chiến đấu với ai đó, chiến đấu với Anderson Silva? Anh chàng đó ở ngoài đó. ”

White dường như hoang mang hợp pháp bởi những bình luận của Silva.

Điều đó đã ra khỏi lĩnh vực bên trái, và hoàn toàn không có ý nghĩa với tôi, ông White White nói.

Tony Ferguson phát hành tuyên bố sau khi UFC 274 mất mát: ‘Tôi yêu cái này

(Đăng ký Mmaweekly.com trên YouTube)