Paulo Costa trong sự kiện chính của anh ấy với Marvin Vettori: Đây sẽ là một cuộc chiến hoang dã.

Ngày 16 tháng 8 năm 2021

Số 2 được xếp hạng trọng lượng trung bình Paulo Costa đã không chiến đấu kể từ khi anh ta mất danh hiệu của mình trước nhà vô địch hạng trung UFC bảo vệ Israel Adesanya thông qua Vòng thứ hai TKO tại UFC 253 vào tháng 9 năm 2020.

Sau khi anh ta rút khỏi các cuộc thi theo lịch trình với Robert WhittakerJared Cannonier Năm nay, Costa (13-1) hiện dự kiến ??sẽ chiến đấu không. 4 xếp hạng hạng trung Marvin Vettori trong một sự kiện chính năm vòng vào ngày 23 tháng 10.

Vettori (17-4-1) cũng đang bị mất danh hiệu, vì Giấc mơ Ý đã bị thất bại trước Adesanya thông qua quyết định nhất trí trong sự kiện chính của UFC 263. 

Theo như suy nghĩ của Costa cho cuộc chiến này, ‘Borrachinha, đang thực hiện một cách tiếp cận cao. 

"Người đàn ông, tôi nghĩ về bản thân mình như một con bạc," Costa nói với ESPN sườn Brett Okamoto. Khi bạn đi đến sòng bạc và luôn luôn ở tất cả, đây là loại chiến binh mà tôi đang có. Tôi đi với ‘tất cả trong các trò chơi luôn luôn. 

Conor McGregor dự kiến ??sẽ có được một tiêu đề khi anh ta trở lại

Tôi đã đặt cuộc sống của mình vào môn thể thao này [từ] từ lâu. Tôi không ở đây để tham gia, tôi ở đây để tiếp quản, McGregor nói rằng, tôi thích điều đó.

Costa nói thêm rằng khán giả sẽ thấy Costa của Old trong cuộc chiến với Vettori.

Đây sẽ là một cuộc chiến hoang dã. Bạn hiểu? Savage, leo Costa nói. Mọi người sẽ thấy Savage Paulo Costa cũ. Đi về phía trước, thật hung hăng và tỉnh táo.

Với một chiến thắng trước Vettori, Costa có thể dễ dàng thấy mình bị đẩy trở lại vào sự tranh chấp tiêu đề.