Miesha Tate đăng ảnh về sự biến đổi cơ thể flyweight: 'Tôi đang co ngúng'

Ngày 24 tháng 5 năm 2022

Cựu vô địch bantamweight nữ Miesha Tate sẽ ra mắt flyweight của cô trong International Fight Week vào ngày 2 tháng 7 tại UFC 276 ở Las Vegas trước vị trí số 2 Lauren Murphy.

Tate (19-8) ra khỏi nghỉ hưu vào tháng 7 năm 2021 sau gần 5 năm xa môn thể thao này. Cô đã chiến thắng trong sự trở lại kết thúc Marion Reneau bởi TKO ở vòng 3. Trong vòng đấu thứ hai sau khi trở về, Tate đã bị đánh bại bởi Ketlen Vieira.

Sau trận thua trước Vieira, Tate đưa ra quyết định thả xuống bộ phận trọng lượng flyweight. Người 35 tuổi sẽ bước vào bát giác với trọng lượng nhẹ nhất trong sự nghiệp của cô chống lại Murphy. Cuối tối thứ Hai, Tate đăng một bức ảnh lên các phương tiện truyền thông xã hội cho thấy cơ thể cô ấy đã chuyển đổi xuống mức 125 pound như thế nào.

“Tôi đang thu hẹp... thật kỳ quặc tôi biết làm flyweight (125lbs) sẽ yêu cầu cơ thể tôi thay đổi, nhưng đi qua quá trình này vẫn còn đáng ngạc nhiên ở mỗi lượt!! Ngày 2 tháng 7 đó là ON!! Me vs Lauren Murphy UFC 276,” Tate viết kèm theo bức ảnh của cô.

Valentina Shevchenko cung cấp cho cô chọn trong Julianna Peña và Amanda Nunes tái đấu