Miesha Tate muốn bạn chọn bài hát đi bộ UFC 276 của cô

Ngày 25 tháng 5 năm 2022

Cựu vô địch bantamweight nữ Miesha Tate sẽ ra mắt flyweight của cô trong International Fight Week vào ngày 2 tháng 7 tại UFC 276 ở Las Vegas trước vị trí số 2 Lauren Murphy.

Tate (19-8) ra khỏi nghỉ hưu vào tháng 7 năm 2021 sau gần 5 năm xa môn thể thao này. Cô đã chiến thắng trong sự trở lại kết thúc Marion Reneau bởi TKO ở vòng 3. Trong vòng đấu thứ hai sau khi trở về, Tate đã bị đánh bại bởi Ketlen Vieira.

Sau trận thua trước Vieira, Tate đưa ra quyết định thả xuống bộ phận trọng lượng flyweight. Với sự thay đổi về hạng cân, Tate cũng muốn thay đổi bài hát walkout của mình. Cô kêu gọi người hâm mộ chọn một cái ra cho cô ấy. “Cupcake” đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Hai cung cấp giải thưởng cho người chọn bài hát sẽ chơi khi cô lên đường đến bát giác vào tháng 7.

“Này các cậu. Tôi đang ở trong một tình huống khó xử. Tôi muốn có một bài hát walkout mới cho UFC 276, vì vậy tôi quyết định rằng có lẽ không có cách nào tốt hơn là tiếp cận với người hâm mộ của tôi, những người có thể có thể đưa ra bài hát walkout sáng tạo nhất được nêu ra,” Tate nói trong một video Instagram.

“Tôi muốn các bạn suy nghĩ bên ngoài hộp. Tôi yêu tất cả các loại âm nhạc khác nhau, và tôi thực sự hào hứng cho tất cả các bạn tham gia vào việc này.”

Miesha Tate đăng ảnh về sự biến đổi cơ thể flyweight: 'Tôi đang co ngúng'