Dana White phát hành thử thách thử nghiệm thuốc đối với ‘Goofball, Jake Paul

Chủ tịch UFC Dana WhiteKhông thích YouTuber trở thành Boxer chuyên nghiệp Jake Paul đã được ghi nhận tốt trong hai năm qua.

Paul bất bại trong sự nghiệp quyền anh của mình (5-0) với hai chiến thắng trước cựu vô địch UFC Tyron Woodley Và một chiến thắng trước cựu vô địch hạng nặng FC và Bellator MMA Ben Askren. Paul đã nhắm mục tiêu các máy bay chiến đấu MMA đã nghỉ hưu từ một nền đấu vật với tư cách là đối thủ. Anh ấy vẫn chưa đối mặt với một võ sĩ chuyên nghiệp năm chiến đấu trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp của mình.

Mỗi cơ hội anh ta có được, Paul tấn công UFC với tiền lương của máy bay chiến đấu, trong số những thứ khác. Anh ấy trở thành nhà phê bình thẳng thắn nhất về chương trình khuyến mãi lớn nhất của võ thuật. Ông đặc biệt nhắm mục tiêu chủ tịch UFC trong một số trường hợp, và cáo buộc White sử dụng ma túy và khai thác máy bay chiến đấu.

Trong một lần xuất hiện trên Cuộc chiến với Teddy Atlas, White đã đưa ra một thách thức cho Paul.

Chris Weidman nói rằng di sản của Tyron Woodley, đã bị xáo trộn sau những mất mát trở lại cho Jake Paul

Tôi đã có một thử thách cho Jake Paul, ông White White nói. Anh chàng này cứ nói rằng tôi là một đầu than cốc. Anh ta có thể ngẫu nhiên cocaine kiểm tra tôi trong 10 năm tới nếu tôi có thể ngẫu nhiên kiểm tra steroid anh ta cho hai người tiếp theo.

Thử thách White White đối với Paul isn chỉ đơn giản là một nhận xét trả thù. Woodley chỉ trích việc thiếu thử nghiệm tăng cường hiệu suất dẫn đến cả hai trận đấu quyền anh của anh với Paul. Tommy Fury, người ban đầu được lên kế hoạch đối mặt với Paul vào ngày 18 tháng 12 trước khi phải rút ra khỏi cơn vì chấn thương, đã đưa ra những lo ngại tương tự.