Paulo Costa bị cáo buộc y tá khuỷu tay trên tranh luận thẻ tiêm chủng

31 tháng 5 năm 2022

Cựu thách thức danh hiệu UFC Paulo Costa có thể gặp rắc rối lớn nếu các báo cáo về ông gây ấn tượng một y tá về một tranh chấp hóa ra là sự thật.

Theo Globo, một cửa hàng tin tức của Brazil, vụ việc bị cáo buộc đã diễn ra vào tối thứ Hai tại trung tâm mua sắm ở Contagem, Brazil.

Những gì được cho là Costa đã kết hôn để lấy vắc-xin của mình nhưng không thể dùng được. Costa sau đó đã cố gắng để lại với thẻ vắc-xin.

“Thẻ đã được điền. Các công nhân nói rằng, tại thời điểm nộp đơn, ông không chấp nhận được tiêm chủng, ông muốn rời đi với thẻ, và họ không chấp nhận. Tại thời điểm đó, một y tá đã được khuỷu tay,” bảo vệ thành phố Marco Mota cho biết theo lối thoát.

Cả Costa và nữ y tá 26 tuổi đều được đưa đến đồn cảnh sát để nhận báo cáo của họ. Cô không chấp nhận sự chú ý trung gian nhưng báo cáo rằng cô “đôi môi bị sưng lên”.

Người bảo vệ nói rằng Costa có một câu chuyện khác về sự kiện này.

Jorge Masvidal hứa hẹn sẽ 'phá vỡ 'khuôn mặt của Conor McGregor 'Tôi đến để giết'

Mota nói: “Ông nói ông đã nhận được vắc-xin, nhưng các y tá không cho anh ta ra ngoài với thẻ,” Mota nói. “Ông nói nó tạo ra căng thẳng. Anh ta lấy thẻ và bỏ đi. Lúc đó, một y tá nắm lấy cánh tay anh ta, và ông đã phá vỡ được tự do.”

Costa không bị bắt nhưng sẽ cần phải tham dự phiên điều trần của tòa án do khiếu nại hình sự đang được đệ trình.

Costa dự kiến sẽ chiến đấu với Luke Rockhold vào ngày 20 tháng 8 tại một địa điểm cần xác định.