PFL 2 tính năng Rory MacDonald vs David Michaud headliner

Ngày 2 tháng 3 năm 2021

Rory MacDonald và David Michaud tiêu đề PFL 2 trong sự kiện chính; Ray Cooper III, Emiliano Sordi, Chris Camozzi, Jordan Johnson và Tom Lawlor sao trong PFL 2 thẻ chính

NEW YORK (2 tháng 3 năm 2021) —Professional Fighters League (PFL), giải thể thao phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất, hôm nay đã công bố sự kiện chính và các trận đấu thẻ đầy đủ cho PFL 2, diễn ra vào ngày 29 tháng 4. Top-10 xếp hạng cân nặng và cựu vô địch thế giới Bellator Rory MacDonald sẽ có màn ra mắt PFL rất được mong đợi của mình khi anh giành ngôi á quân năm 2019 David Michaud.

Sự kiện đồng chính có nhà vô địch PPL Welterweight 2019 và máy đấu loại trực tiếp Hawaii Ray Cooper III khi anh có vẻ để bắt đầu con đường để trở lại danh hiệu với một cuộc đụng độ với người Pháp Jason Ponet. Cooper là một ngôi sao đang lên trong hàng ngũ MMA sau một loạt các loại trực tiếp đánh bóng trong hai chiến dịch PFL đầu tiên của mình.

Chủ sở hữu của mùa giải PFL chiếm ưu thế nhất trong lịch sử, Emiliano Sordi, trở lại với những điểm tham quan của mình là đưa một danh hiệu hạng nặng nhẹ trở lại Argentina khi anh đảm nhận UFC và cựu chiến binh Glory Chris Camozzi. Sordi kết thúc tất cả năm đối thủ của mình, với bốn người ở vòng đầu tiên, trên đường đến danh hiệu PFL 2019 và có vẻ là chuỗi lại với nhau một mùa giải ấn tượng khác khi anh leo lên bảng xếp hạng hạng nặng hạng nhẹ của môn thể thao này.

Jordan Johnson và Tom Lawlor sẽ đánh bại trong một trận đấu hạng nặng nhẹ sẽ có ý nghĩa tiêu đề lớn. Johnson là á quân Sordi vào năm 2019 và anh có tầm nhìn của mình trong việc xóa rào cản cuối cùng trong năm nay để nhận giải thưởng hàng đầu triệu đô la. Lawlor, một cựu chiến binh giải trí, mang lại một tấn kinh nghiệm chiến đấu cũng như tính cách lôi cuốn đã khiến anh trở thành người hâm mộ yêu thích trên mạch đấu vật chuyên nghiệp độc lập.

Magomed Magomedkerimov, nhà vô địch Welterweight 2018, sẽ trở lại cho một cú sút khác tại vàng PFL khi anh đảm nhận Joao Zeferino tài năng của Brazil. Magomedkerimov vẫn bất phân thắng bại (8-0) tại PFL sau khi phải rút lui với chấn thương sau chiến thắng tứ kết trong trận Playoffs 2019.

“PFL 2 chắc chắn sẽ là một sự hồi hộp và đầy hồi hộp,” Giám đốc điều hành PFL, Peter Murray cho biết. “Tài năng đẳng cấp thế giới mà các trận đấu này cung cấp là chưa từng có, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem tất cả các hành động vào ngày 29 tháng 4 trên ESPN và ESPN+. Mùa giải này sẽ mang lại sự phấn khích không ngừng và trải nghiệm người hâm mộ đẳng cấp thế giới, và chúng tôi không thể chờ đợi cho nó bắt đầu.”

“PFL tự hào là một tổ chức chiến đấu đầu tiên và chúng tôi mong muốn được nhìn thấy tài năng vượt trội trong mỗi trận đấu,” Chủ tịch của Fighter Operations PFL, Ray Sefo cho biết. “Tôi rất vui mừng khi thấy cả hai trọng lượng cân nặng và hạng nhẹ đang diễn ra trong hành động vì tôi biết PFL 2 sẽ là một trong những người đáng nhớ.”

Mùa giải 2021 PFL sẽ bắt đầu ngày 23 tháng 4 trên ESPN 2, ESPN Deportes và ESPN+ trong thời gian Primetime. Các sự kiện Mùa thường còn lại sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4, 6 tháng 5, 10 tháng 6, 17 tháng 6 và 25 tháng 6.

Professional Fighters League đã nhanh chóng thành lập chính nó như là công ty MMA số 2 trên thế giới. Giải đấu đã trải qua sự tăng trưởng to lớn của năm trên các kênh kỹ thuật số - tăng 68% người theo dõi trên Instagram, 30% tổng số khán giả tăng trưởng trên kỹ thuật số và tăng đột biến 200% tương tác xã hội. Khán giả xem tuyến tính trong nước tăng 43% vào năm 2019, và giải vô địch vào đêm giao thừa đã vượt qua 500.000 người xem, tăng 65% cùng năm.


XENDING > Khamzat Chimaev nói rằng ông đã hoàn thành; lãnh đạo Chechnya và Dana White nói rằng anh ta không nghỉ hưu


2021 PFL 2 Rory MacDonald vs David Michaud
2021 PFL 2: Rory MacDonald vs David Michaud

2021 thẻ chiến đấu PFL 2

Thẻ ESPN 2

  • Rory MacDonald vs David Michaud
  • Ray Cooper III vs Jason Ponet
  • Jordan Johnson vs Tom Lawlor
  • Emiliano Sordi vs Chris Camozzi

Thẻ ESPN+

  • Magomed Magomedkerimov vs Joao Zeferino
  • Smealinho Rama vs Jordan Young
  • Cezar Ferreira vs Nick Roehrick
  • Gleison Tibau vs Aleksei Kunchenko
  • Sadibou Sy vs Nikolai Aleksakhin
  • Dan Spohn vs Marthin Hamlet

( Nguồn video của PFL MMA)