PFL bổ sung Kenny Florian bên cạnh Randy Couture và Sean O'Connell cho 2021

Ngày 24 tháng 3 năm 2021

NEW YORK (23 tháng 3 năm 2021) — The Professional Fighters League (PFL), giải đấu thể thao phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất, thông báo rằng huyền thoại võ thuật hỗn hợp và tính cách truyền hình, Kenny Florian, sẽ tham gia nhóm phát sóng của mình cho mùa giải 2021 sắp tới.

Một trong những nhân vật MMA phổ biến nhất hiện nay, Florian có một kỹ năng cho nghệ thuật trưng bày. Anh là một trong những thành viên dàn diễn viên ban đầu trên chương trình nổi tiếng The Ultimate Fighter, và xông lên cảnh với những màn trình diễn ấn tượng và tính cách lôi cuốn của mình. Florian mang lại năng lượng và niềm đam mê cho một nhóm phát sóng đã thú vị với biểu tượng MMA Randy Couture và chơi bởi nhà bình luận chơi Sean O'Connell.

Florian không xa lạ với truyền hình đã từng là một nhà phân tích MMA trong nhiều năm trên “MMA Live” của ESPN cùng với Jon Anik và Franklin McNeil. Với nhiều kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao nhất trong môn thể thao, Florian sẽ mang lại những quan điểm trực tiếp cho đội phát sóng từ thời gian của anh dành bên trong lồng.

Florian nói: “Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của gia đình PFL và mùa giải này có vẻ là mùa giải tuyệt vời nhất được nêu ra. “Phá vỡ các trận đấu MMA và kỹ thuật võ thuật cao là điều tôi thích nhất, và tôi rất hân hạnh khi trở thành một phần của đội ngũ bình luận to lớn để có cơ hội làm điều đó.”

Vô địch võ sĩ Claressa Shields nói chuyện với Joe Rogan về việc chuyển sang MMA

“Chúng tôi rất vui mừng được thêm một người có kiến thức và lôi cuốn như Kenny vào gian hàng của chúng tôi kêu gọi tất cả các hành động trong mùa giải này cùng với Randy và Sean,” Giám đốc điều hành PFL, Peter Murray cho biết. “Với niềm đam mê của mình đối với môn thể thao và trải nghiệm bên trong lồng, Kenny sẽ mang lại sự phấn khích và trí tuệ cho mọi cuộc gọi để đảm bảo người hâm mộ của chúng tôi tận hưởng các sự kiện dành cho truyền hình của chúng tôi. Nhóm nghiên cứu này sẽ mang lại cái nhìn vô giá mỗi đêm, và cùng với sự lãnh đạo của nghệ sĩ tầm nhìn phát sóng George Greenberg, PFL sẽ cung cấp một sản phẩm không thể bỏ lỡ trong suốt năm 2021.”

Ngoài sự nghiệp truyền hình và chiến đấu của mình, Florian đã rất tích cực trong cộng đồng khi điều hành học viện MMA của riêng mình, Florian Martial Art Center ở Brookline, Massachusett, giảng dạy cho các vận động viên trẻ về kiến thức và kỹ năng của môn thể thao này.

Mùa giải 2021 PFL sẽ bắt đầu ngày 23 tháng 4 trên ESPN 2, ESPN Deportes và ESPN+ trong thời gian Primetime. Các sự kiện Mùa thường còn lại sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 4, 6 tháng 5, 10 tháng 6, 17 tháng 6, và 25 tháng 6.