Chael Sonnen nói việt nam gặp nhật bản ngày nào Leon Edwards ‘lừa dối anh ấy theo cách của anh ấy đến danh hiệu UFC

Chael Sonnen luôn nói chính xác những gì anh ấy nghĩ và anh ấy không có vẻ gì sẽ sớm dừng lại.

Cuối tuần qua, Sonnen đã phát hành một video chi tiết về suy nghĩ của ông về cuộc chiến giữa cựu vua Pound-for-pound Kamaru Usman và nhà vô địch mới, Leon Edwards.

Anh ấy nói việt nam gặp nhật bản ngày nào rất nhiều về Leon so với Usman và không ai nói về điều đó, anh ấy nói.Càng Kamaru rõ ràng là quá nhiều quý ông, kết hợp với nó có vẻ như Kamaru sẽ có được trận tái đấu nên không cần thiết cho nó.Nhưng Leon đã lừa dối trong trận đấu đó một loạt các lần.Đó không phải là tiêu đề hay chủ đề ở bất cứ đâu, tôi không muốn trở thành người mang nó đến cho bạn.

Cuộc chiến rõ ràng đang đi theo cách của Usman. Edwards đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên nhưng sau đó là tất cả Usman. Anh ta chỉ còn vài giây nữa để bay vào một chiến thắng quyết định khác khi Edwards hạ cánh một cú đá đầu hoàn hảo khiến Usman cảm thấy lạnh lùng.

Một người đàn ông hoạt động trong màu xám, tôi đã không cho anh ta một thời gian khó khăn để câu chuyện được kể chính xác, không ai muốn chạm vào điều đó, anh nói. Sau đó, Le Leon Edwards đã thất vọng về các vị trí và không có cách nào thoát khỏi vị trí đến mức anh ta lừa dối nhiều lần, không chỉ một lần, không phải là một tai nạn, không phải người giới thiệu đã không thấy nó đã phá vỡ hành động năm hoặc sáu lần

Sự gian lận mà anh ấy đề cập đến là hàng rào, mà người hâm mộ cũng nhận thấy.

Vì vậy, bây giờ bạn đang ở vòng thứ năm mà bạn không bao giờ nên ở trong khả năng, bạn sẽ thực hiện một cuộc chiến mà bạn đang chiến thắng, rằng bạn đang cố gắng kết thúc, và bạn đã có vị trí bạn cần để nói kết thúc Và đối thủ đã lừa dối ba lần, Le Leon đã học được rất nhiều trong cuộc chiến này. Khi Leon đi chuẩn bị cho Kamaru một lần nữa, anh ấy sẽ có một chút tự tin. Đó là một từ mạnh mẽ để nói lừa dối, nhưng bạn muốn sử dụng từ nào khác?