Kết quả loạt trận chiến đấu ghi điểm: John Alessio xem bóng đá world cup tiếp tục lăn lộn ở hạng nhẹ

John Alessio vs Ryan Healy Score Series

John Alessio đứng đầu Ryan Healy

HAMILTON, Ontario-Trước một đám đông năng lực tại Nhà hát Hamilton Place ở Hamilton, Ontario, loạt phim chiến đấu chiến đấu nhẹ (155 pounds) máy bay chiến đấu chính John Hồi The Natural ALL ALESSIO (34-14). -1) thắp sáng địa điểm với một trận hỏa hoạn toàn diện trước khi Alessio nổi lên người chiến thắng bằng cách quyết định nhất trí sau ba vòng.

Ngôi sao của Bantam weight (135 pounds) Josh Hill (8-0) đã mở rộng kỷ lục hoàn hảo của mình với màn trình diễn thống trị và chiến thắng quyết định nhất trí trước Eric Wilson (5-2) trong sự kiện hợp tác.

Cả Alessio và Healy đã ra khỏi cổng sẵn sàng cho một cuộc chiến đứng lên, nhưng đó là Alessio 32 tuổi, một cựu chiến binh của UFC, Pride và WEC, người đã hạ bệ một cú hích trong thời kỳ đầu và Tiếp tục gắn thẻ Healy bằng những cú đấm trong suốt vòng sau khi Healy trở lại chân anh ta.

Healy bắt đầu biến các bàn trong khổ thơ thứ hai, kết nối với những cú đấm vào đầu và cơ thể so le và dần dần làm chậm Alessio.

Ở vòng thứ ba, một Alessio đẫm máu đã ghi được hai cuộc triệt phá trên Healy. Trong cả hai lần, Alessio đã đưa đối thủ của mình trở lại, nhưng không thể hoàn thành Healy trước khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Tôi đã nói trong cuộc chiến này rằng anh chàng này không bỏ cuộc trong anh ta, anh nói Alessio. Tôi nói anh ta có thể lạm dụng. Anh ta cũng bị lạm dụng. Tôi hy vọng tôi cho thấy tôi có thể đập mạnh. Tôi biết tôi (không nên) quá điên rồ với anh ấy bởi vì anh ấy là một trong những người sẽ xoay chuyển nó với bạn và anh ấy đã làm.

Ngọn đồi 25 tuổi đã ghi được tổng cộng bốn cuộc triệt phá trên Wilson trong suốt ba vòng. Wilson, một nhà nho dày dạn nổi tiếng với nền tảng bóng bẩy của mình, đã chiến đấu với lưng và chống lại những cú đấm Hill Hill từ vị trí bảo vệ trong hai vòng đầu tiên.

Trong khổ thơ thứ ba, Hill đã ghi điểm cuộc triệt phá thứ tư của cuộc chiến và tìm đường đến vị trí núi đầy đủ, mưa xuống dữ dội với Wilson với những cú đấm. Wilson liên tục bật hông lên và lăn.

Trong khi anh ta không thể thoát khỏi đỉnh núi, Wilson đã sống sót sau vòng chung kết trước khi ngọn đồi được trao quyết định.

Trong các hành động thẻ chính khác và những gì có thể sẽ được đề cử cho Fight of the Year, cựu chiến binh UFC Forrest Hồi The Thịt Cleaver Hồi Petz (24-9) đã tổ chức một sự trở lại quái dị sau khi được gửi đến Canvas ngay từ đầu Sergej Juskevic (11-7-2) trong trận chiến hạng nặng (170 pounds).

Dường như đứng trên đôi chân của mình từ những cú đấm và cú đánh đầu gối không ngừng của Juskevic, Petz đột nhiên thể hiện sự sống và bắt đầu chống lại những cú đánh của Juskevic bằng đầu gối và tay của mình trước khi vòng mở màn kết thúc.

Trong khung thứ hai, tốc độ cao tiếp tục khi Petz làm rung chuyển Juskevic và gửi nhập khẩu Litva xuống đất bằng một bàn tay phải. Petz vồ lấy Juskevic bị hạ gục và bắn một loạt các bàn tay trái và phải từ vị trí hàng đầu.

Sau khi tốc độ của hành động chậm lại trên tấm thảm, trọng tài đứng hai máy bay chiến đấu lên. Một lần nữa, Petz không lãng phí thời gian để trở lại làm việc, nổ tung Juskevic cho đến khi trọng tài bước vào và dừng cuộc chiến, mang lại cho Petz chiến thắng TKO.

Trong một điểm nổi bật khác - không chỉ của buổi tối nay. Nhưng lịch sử của các sự kiện của loạt trận chiến đấu - Lyndon Whitlock đã đánh bại Corey Houston với một trong những loại trực tiếp lớn nhất từng thấy trong lồng SFS. Một trụ cột cho các cuộn nổi bật sắp tới.

Ngôi sao hạng nhẹ hai mươi chín tuổi (155 pounds) Alex Ricci (5-0) đã mở rộng thành tích chuyên nghiệp hoàn hảo của mình bằng cách đưa Iraj Hadin (6-4) với một bàn tay trái duy nhất đưa Hadin lên khung vẽ trong The Canvas trong The Vòng hành động đầu tiên. Ricci, một kickboxer nguy hiểm, đã chiến đấu với một nỗ lực triệt phá sớm của Hadin và bùng nổ trên đối thủ của mình bằng một bàn tay phải đặt Hadin xuống và kết thúc cuộc chiến.

Hoàn thành các kết quả của loạt trận chiến đấu điểm:

Thẻ chính:
-John Alessio def. Ryan Healy thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 29-28)
-Josh Hill def. Eric Wilson thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)
-Forest Petz def. Sergey Juskevic qua TKO (Punches) - Vòng 2, 3:25
-Alex ricci def. Iraj Hadin qua KO (Punch) - Vòng 1, 3:16
-Shane Campbell def. Derek Boyle thông qua quyết định nhất trí (29-28, 29-28, 30-27)
-Lyndon Whitlock def. Corey Houston qua KO (Punch) - Vòng 1, 4:28

Thẻ sơ bộ:
-Jason Meisel def. Mike Sledzion thông qua quyết định nhất trí (30-27, 29-28, 30-27)
-Elias Theodorou def. Erik Herbert thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-27, 30-27)
-Adam Assenza def. John Roche thông qua TKO (đệ trình bằng lời nói) - Vòng 1, 4:17
-Craig Hudson def. John McPherson qua KO (Punches) - Vòng 1, 1:57