vòng loại world cup 2022 châu âu bảng xếp hạng

Sean Strickland về Luke Rockkeep, nghỉ hưu: ‘Tôi rất vui vì tôi không phải nghe tên của anh ấy

Khi một chiến binh nghỉ hưu hầu hết thời gian, ngay cả các đối thủ của họ cũng sẽ có một số từ chia tay, nhưng Sean Strickland không phải là hầu hết các máy bay chiến đấu.

Cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep tuyên bố nghỉ hưu sau khi mất UFC 278 Paulo Costa. Tôi có thể làm điều này nữa Joe Rogan Sau khi mất.

Rockkeep đã lên đường đến UFC sau khi chương trình khuyến mãi chiến đấu đã mua Strikeforce vào năm 2011. Ông đã giữ danh hiệu hạng trung Strikeforce vào thời điểm đó. Anh ấy đã bị đánh bại bởi Vitor Belfort Tác phẩm ra mắt Octagon của anh ấy nhưng đã cùng nhau giành chiến thắng trong năm trận chiến thắng bằng cách giành đai UFC bằng cách đánh bại Chris Weidman vào tháng 12 năm 2015.

Anh ấy đã bị đánh bại bởi Michael Bisping Trong phòng thủ danh hiệu đầu tiên của anh ấy và không bao giờ lấy lại được chỗ đứng trong đỉnh của sư đoàn nữa. Mất mát của anh trước Costa là lần đầu tiên Rockkeep chiến đấu kể từ tháng 7 năm 2019.

Strickland rất vui khi thấy Rockkeep bước ra khỏi môn thể thao này, nhưng có lẽ không phải vì những lý do người ta có thể nghĩ.

Tôi đã rất vui vì anh ấy đã nghỉ hưu, ông Strickland nói với Schmo. Bạn sẽ không gặp một con người gặp Luke Rockkeep và nói, ‘Người đàn ông, đây là một chàng trai vững chắc. Tôi muốn đi chơi với anh ấy. Luke Luke Rockkeep là định nghĩa về sự tăng giá của C*nt, và tôi vui mừng vì tôi không phải nghe tên anh ấy, hoặc nhìn thấy anh ấy trong cộng đồng MMA.

Israel Adesanya tiết lộ điểm thấp nhất trong sự nghiệp MMA của anh ấy, và đó không phải là sự mất mát đơn độc của anh ấy