Cựu vô địch Robert Whittaker nghĩ về việc chuyển sang hạng nặng nhẹ

Cựu vô địch hạng trung Robert Whittaker Có thể không giữ được danh hiệu nữa, nhưng anh ấy vẫn là ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận 185 pound.Mặc dù là ứng cử viên số 1, hai trận thua trước nhà vô địch Israel Adesanya Làm cho một tiêu đề khác bắn không có khả năng bất cứ lúc nào sớm.

“The Reaper” đảm nhận số 2 được xếp hạng Marvin Vettori Trong sự kiện hợp tác của UFC Paris vào thứ Bảy, nhưng tương lai của anh ấy có thể nằm trong bộ phận hạng nặng nhẹ.

Tôi đã suy nghĩ về 205 cho một chút công bằng. Vấn đề là, tôi sẽ đi đến 205 để trở lại xuống còn 185. Chỉ vì, tôi không muốn đi vào 205 với tư cách là một người béo 185-er. Bạn thấy rất nhiều chàng trai thử điều đó, và họ chỉ bị bỏ đói. Và sau đó họ quay trở lại. Nó không có ý nghĩa gì, thì Whittaker nói trong khi xuất hiện trên Đài phát thanh.

Bạn phải đặt cơ bắp, phải đào tạo với trọng lượng đó, phải làm tất cả các bit và bob sau đó và ở đó. Nhưng tôi đã suy nghĩ về 205. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trọng lượng tự nhiên hơn đối với cá nhân tôi. Nhưng bất lợi về chiều cao và biết, tôi không biết nếu tôi muốn đối phó với điều đó. Tôi không biết, đã thêm cựu vô địch.

Tôi chắc chắn nghĩ về việc đi lên hạng nặng nhẹ. Tôi đã suy nghĩ về nó rất nhiều, chỉ vì tôi thích ý tưởng này. Tôi nghĩ rằng đó là một trọng lượng tự nhiên hơn đối với tôi. Nhưng điều đó là, tôi phải làm điều đó đúng cách. Giống như khi tôi chuyển sang 185, tôi đã phát triển rất nhiều cơ bắp và mọi thứ, không có ý định quay trở lại đến 170. Đó là cách mà tôi cảm thấy như vậy. Bởi vì bạn thấy rất nhiều 185 người đi lên, bị bỏ đói, và sau đó quay trở lại. Và tôi không muốn lên tới 205 với tư cách là một người béo 185-er. Nhưng tôi cũng phải đối phó với điều chiều cao. Đó là loại khó chịu. Những người cao lớn, anh nói với một tiếng cười.

Sean Strickland về Luke Rockkeep, nghỉ hưu: ‘Tôi rất vui vì tôi không phải nghe tên của anh ấy

Cuộc chiến với Vettori sẽ là Whittaker, lần đầu tiên kể từ khi thua Adesanya trong trận tái đấu tại UFC 271 vào tháng Hai. Vettori đã bị Adesanya đánh bại vào tháng 6 năm 2021 và sắp giành chiến thắng Paulo Costa trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy.