Dana White trả lời tweet của Nate Diaz

Vào thứ Hai, Nate Diaz đã tweet rằng anh ấy muốn một cuộc chiến, hoặc tháng 7 hoặc tháng 8 hoặc anh ấy muốn được phát hành. Đây là lần đầu tiên anh ấy tweet một cái gì đó dọc theo những dòng đó nhưng bây giờ, Chủ tịch UFC Dana White đã trả lời.

Trong khi nói chuyện với giới truyền thông tại một bữa ăn trưa ở Salt Lake City hôm nay, White đã được hỏi liệu Nate có khả năng ở trên thẻ ở thành phố đó không.

Vâng, vâng, điều đó có thể xảy ra, anh ấy nói. Anh ấy có thể kết thúc trên thẻ này. Tôi đã không nói anh ấy là. Nói anh ấy có thể bởi vì tôi biết 30 chàng trai sẽ viết rằng tôi đã nói anh ấy. Anh ấy là người. Tôi đã nói rằng.

Sau đó, White nổi lên với MMA hàng tuần suy nghĩ của mình về Diaz.

Tôi nợ anh ấy một cuộc chiến? Chúng tôi sẽ nhận được một cuộc chiến của anh ấy, thì White White nói. Hãy nói với tôi khi có một điều gì đó điên rồ đang diễn ra với Nate Diaz. Nó chỉ là cách anh ấy vận hành. Nó chỉ là một phần của những gì anh ấy làm, lắng nghe, như tôi luôn nói. Tôi nợ các chàng trai ba trận đánh một năm. Đúng. Vì vậy, nếu tôi không nhận được họ những trận đánh, tôi phải trả tiền cho họ. Tôi nợ bạn ba trận đánh một năm theo hợp đồng. Nếu tôi không có được ba trận đánh bạn một năm thì tôi phải trả tiền cho bạn để không chiến đấu. Nếu tôi không sống cho đến khi kết thúc nghĩa vụ, thì rõ ràng tôi nợ anh ta một số tiền. Và rõ ràng, đó không phải là trường hợp.