Nữ võ sĩ Boxer Claressa Shields hàng đầu cho PFL MMA ra mắt vào tháng 6

Ngày 14 tháng 4 năm 2021

NEW YORK (14 tháng 4 năm 2021) — The Professional Fighters League (PFL), giải thể thao phát triển nhanh nhất và sáng tạo nhất, hôm nay đã công bố nữ võ sĩ quyền anh nữ xuất sắc nhất thế giới và hai lần đoạt huy chương vàng Olympic, Claressa Shields, sẽ có màn ra mắt PFL MMA của cô trước Brittney Elkin vào ngày 10 tháng 6. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp và vào thời điểm Primetime trên ESPN 2 và ESPN 3 (tiếng Tây Ban Nha) tại Mỹ và trên các cửa hàng phát sóng và phát trực tuyến hàng đầu tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Cô bé 26 tuổi đã được huấn luyện với một số ngôi sao lớn nhất của môn thể thao trước khi ra mắt tại Atlantic City. Kể từ khi công bố quyết định gia nhập PFL tháng 12 năm ngoái, Shields đã chuẩn bị tại Học viện Jackson Wink MMA ở Albuquerque, New Mexico cùng với cựu vô địch thế giới Jon Jones và Holly Holm. Nhà vô địch quyền Anh ba hạng được thiết lập để vào mùa giải 2022 PFL.

Claressa Shields muốn được biết đến như là người phụ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại

“Tôi rất vui mừng khi củng cố di sản của mình như là người phụ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại,” Shields cho biết. “Tôi không thể chờ đợi để bước vào lồng PFL lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 6 và cho thế giới thấy rằng tôi không bao giờ trở lại từ một thử thách. Tôi đã cho thấy mình là võ sĩ giỏi nhất thế giới và cuối cùng tôi có ý định làm điều tương tự như một võ sĩ hỗn hợp.”

Elkin có thành tích sự nghiệp 3-6-0 và vận động viên đai nâu jiu-jitsu có kinh nghiệm thi đấu trên khắp Bellator, Sparta Combat League và Fight 2 Win. Trận đấu đầu tiên và duy nhất của cô với PFL đến vào tháng 6 năm 2018 khi cô chiến đấu với nhà vô địch PFL trong tương lai Kayla Harrison, thua qua việc nộp ở Vòng 1.

“ Tôi rất biết ơn khi được trở lại PFL và có cơ hội này để chia tay với Claressa Shields,” Elkin nói. “Tôi biết cô ấy là một võ sĩ quyền Anh tuyệt vời nhưng đây là MMA và tôi dự định cho mọi người thấy rằng tôi là một võ sĩ có thể thi đấu ở bất cứ nơi nào cuộc chiến đưa tôi đến.”

“ Chúng tôi rất vui mừng khi công bố sự ra mắt của PFL rất được mong đợi của nữ võ sĩ đồng thuận hàng đầu thế giới, Claressa Shields,” Chủ tịch Fighter Operations của PFL, Ray Sefo cho biết. “Chúng tôi đã xem những video tập luyện của cô bên trong lồng và không thể chờ đợi để thấy cuộc thách đấu giữa cô và Brittney Elkin vào ngày 10 tháng 6.”

Phần còn lại của thẻ 10 tháng 6 sẽ được công bố trong những tuần tới.

XENDING > Dustin Poirier vs Conor McGregor 3 thiết lập cho ngôi nhà đầy đủ ở Las Vegas