Dana White phản ứng với việc rút tiền và phát hành của Paulo Costa, bạn nên bắt đầu một kênh YouTube khi bạn là F Fiêu G 13 tuổi

Ngày 9 tháng 6 năm 2021

Sau không.2 ứng cử viên hạng trung được xếp hạng Paulo Costa rút khỏi sự kiện chính của anh ấy Chống lại Jared Cannonier dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8, Costa đã lên Twitter không lâu sau đó để nói lên sự bất mãn của mình với mức lương của anh ấy trên Twitter.

Costa cho biết anh ta cần được trả nhiều hơn mức lương cơ bản hiện tại của anh ta và cũng cho biết anh ta chưa bao giờ ký hợp đồng cho sự kiện chính năm vòng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8.

Dana White: Nate Diaz - Người chiến thắng Leon Edwards sẽ xếp hàng cho một cú đánh tiêu đề

Chủ tịch UFC Dana White đã trả lời rút tiền của Costa và tranh luận về tuyên bố của mình rằng anh ta chưa bao giờ ký hợp đồng cho cuộc chiến Trong một cuộc phỏng vấn với TSN từ Aaron Bronsteter.

Tôi không nghĩ rằng đó là sự thật. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã ký, vì chúng tôi mở rộng anh ấy. Chúng tôi gia hạn hợp đồng của anh ấy để từ chối cuộc chiến. Nhưng hãy lắng nghe, don chiến đấu. Tôi phải cung cấp cho bạn ba trận đánh một năm. Đây là tình huống của tôi với tất cả những người này. Tôi cung cấp cho bạn ba trận đánh mỗi năm, anh ấy không phải chiến đấu. Không có vấn đề gì, don don chiến đấu. 

“Đoán những gì? Bạn nên đã bắt đầu một kênh YouTube khi bạn mới 13 tuổi, và xây dựng tên của bạn và mọi thứ khác và bạn có thể đã chiến đấu vào đêm [Chủ nhật]. Nhưng bạn đã không. Bạn không phải là một YouTuber, bạn là một chiến binh, và đây là những gì bạn làm để kiếm sống. Hoặc bạn don lồng. Nó tùy thuộc vào bạn, và bạn không có vị trí nào để nói về tiền điên rồ sau màn trình diễn cuối cùng của bạn, được chứ? Vì vậy, bạn hoặc muốn chiến đấu hoặc bạn không muốn chiến đấu. Không vấn đề gì."

Đây là lần thứ hai năm nay Costa rút khỏi một sự kiện chính trong năm nay. Anh ấy đã không chiến đấu kể từ khi mất TKO vòng hai khi anh ấy thách thức Israel Adesanya cho Giải vô địch hạng trung UFC tại UFC 253.