PFL ra mắt bộ phận phụ nữ hạng nhẹ được neo bởi Kayla Harrison và Sarah Kaufman

Liên đoàn Fighters chuyên nghiệp (PFL), tổ chức đầu tiên từng giới thiệu MMA ở định dạng mùa thể thao của mùa giải thông thường, playoffs và Championship gần đây đã tiết lộ đội hình cho bộ phận phụ nữ hạng nhẹ nữ, hạng cân hạng 155 pound đầu tiên ở MMA.  

Bộ phận phụ nữ hạng nhẹ được neo bởi huy chương vàng Judo Olympic hai lần Kayla Harrison, người phụ nữ đầu tiên được PFL ký hợp đồng và đã xây dựng sự nghiệp MMA của mình chiến đấu trong PFL.Bộ phận này sẽ có tám máy bay chiến đấu ưu tú từ khắp nơi trên thế giới, cạnh tranh cho danh hiệu phụ nữ đầu tiên trong lịch sử PFL và ganh đua cho giải thưởng vô địch trị giá 1 triệu đô la mà các bộ phận của PFL Men kiếm được.   

Khi chúng tôi tiếp tục nâng cao đội hình của mình và tái hiện môn thể thao này, chúng tôi tự hào giới thiệu bộ phận phụ nữ đầu tiên 155 pound, Peter Murray, CEO, PFL cho biết. Những vận động viên này đang phá vỡ các rào cản mỗi ngày và thông qua định dạng mùa giải độc đáo của chúng tôi, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi hành trình của họ và tham gia vào những câu chuyện của họ từ PFL thường xuyên khởi động ngày 9 tháng 5 đến PFL Championship New Đêm." 

Thêm Ray Sefo, chủ tịch của PFL Fighter Hoạt động: PFL là tổ chức MMA lớn duy nhất có bộ phận hạng nhẹ nữ. Người hâm mộ sẽ yêu thích nhóm vận động viên nữ tài năng này cạnh tranh cho một danh hiệu thế giới và giải thưởng trị giá 1 triệu đô la. Kayla Harrison là một tên hộ gia đình ở Hoa Kỳ và là người yêu thích vào mùa giải, nhưng cô sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các máy bay chiến đấu hàng đầu từ Brazil, Canada, New Zealand và Nga muốn thực thi ý chí của họ trong chuồng của họ . ”  

Phụ nữ PFL phân chia hạng nhẹ 

Kayla Harrison (Hoa Kỳ): Harrison trở thành vận động viên Hoa Kỳ đầu tiên mang về Gold Judo Gold tại Thế vận hội Olympic khi cô chinh phục London vào năm 2012. Cô đã biến lịch sử lần thứ hai, bảo vệ danh hiệu Olympic của mình tại Rio Games năm 2016. Harrison đã ra mắt MMA với PFL năm 2018 vào năm 2018 , đi 3-0 với hai loại trực tiếp và một bản đệ trình. 

Sarah Kaufman (Canada): Kaufman là chiến binh giàu kinh nghiệm nhất trong bộ phận hạng nhẹ của phụ nữ với 20 chiến thắng và 25 trận đấu nghề nghiệp, một nửa bằng cách loại trực tiếp. Trong suốt sự nghiệp của cô, Kaufman đã giữ được danh hiệu Invicta FC Bantamkg và là nhà vô địch hạng cân nữ Strikeforce đầu tiên. 

Xu hướng> Yana Kunitskaya gật đầu trong trận chiến đẫm máu với Marion Reneau (UFC Wichita nổi bật)

Genah Fabian (New Zealand): Fabian, có biệt danh là Fab Fabioso, đã giành được danh hiệu thế giới của Hội đồng Phụ nữ Muaythai 2018. Một vận động viên tự nhiên, Fabian đã thi đấu theo dõi và lĩnh vực và chèo thuyền trước khi tập luyện ở Muay Thai và bắt đầu sự nghiệp MMA Pro của mình. Fabian là một tiền đạo nguy hiểm, tìm cách xây dựng thành tích 1-0 MMA của cô. 

Bobbi Jo Dalziel (Canada): Đứng ở độ cao sáu feet, đối thủ cạnh tranh cao nhất trong bộ phận phụ nữ hạng nhẹ, Dalziel bước vào mùa giải này bất bại với thành tích 4-0. Ba trong số những chiến thắng đó là bằng cách loại trực tiếp, trong đó có một qua một cú đá tàn bạo. Cô phục vụ nhiệm vụ quân sự tích cực trong bảy năm. 

Svetlana Khautova (Nga): Khautova đã ra mắt MMA vào năm 2016, chiến thắng bằng cách loại trực tiếp vòng hai. Cô ấy là một người mới đến tương đối, rất khó cho đối thủ tìm kiếm và chuẩn bị. Cô ấy có một cách tiếp cận nặng nề vật lộn và cô ấy sẽ tìm cách hạ gục tất cả những người thách thức PFL. 

Roberta Samad (Brazil): Đến từ Brazil, Samad có thành tích MMA 4-1 trong sự nghiệp, ba chiến thắng bằng cách loại trực tiếp và một người khác bằng cách gửi, kiếm được biệt danh, Crush Crush. Samad bước ra khỏi chiến đấu sau khi cô mất nghề duy nhất, trở thành một người mẹ và chuyển đến Mỹ, và háo hức trở lại với PFL. 

Larissa Pacheco (Brazil): Sinh ra và lớn lên ở Marituba, Brazil, Pacheco lần đầu tiên tìm thấy tình yêu võ thuật của mình khi cô bắt đầu Muay Thai ở tuổi 15. Năm 19 tuổi, Pacheco trở thành chiến binh UFC Pro trẻ nhất năm 2014. Sau khi bị gãy tay trong một cuộc chiến, Pacheco đã trở lại lồng vào năm 2018, một chiến thắng vòng hai của Guillotine Choke. Pacheco đã tích lũy 11 chiến thắng MMA trong sự nghiệp, bảy bằng cách nộp.  

Morgan Frier (Hoa Kỳ): Có biệt danh là Mad Mad Dog, đội Frier đã giành chiến thắng trong bốn trận chiến cuối cùng của mình bằng cách dừng vòng đầu tiên trong vòng chưa đầy một phút, điều này thể hiện tốt trong hệ thống ghi điểm độc quyền của PFL. Frier là một cựu chiến binh quân đội Hoa Kỳ đến từ California.