Trey Waters hy vọng một trận đấu phong cách cổ điển với Benjamin Bennett tại LFA 133

Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Khi chuẩn bị bước vào cuộc chiến đầu tiên của mình năm 2022, Welterweight Trey Waters đang tìm cách xây dựng thành công mà ông đã có cho mình vào năm 2021.

Không những Waters có thể đi bất bại trong năm ngoái, anh đã có thể nhận được những chiến thắng quyết định trong phần lớn các trận đấu của mình và xây dựng một vệt thắng tốt cho mình bước vào năm thứ ba với tư cách là một chuyên gia.

“2021 đã thực sự tốt đẹp,” Waters nói. “Tôi đã có bốn trận đấu, mà tôi đã thắng tất cả họ. Tôi đã có 3 lần kết thúc. Đó là một năm rất thành công, và tôi mong muốn có động lực đó từ năm ngoái đến năm nay.

“Đã lâu hơn dự kiến nhận được một trận đấu, nhưng bây giờ chúng tôi đã có một đối thủ, tôi rất vui mừng để có được bóng lăn trong năm nay.”

Mặc dù anh đã nghỉ 7 tháng kể từ trận đấu cuối cùng, Waters cảm thấy rằng thời gian xa cạnh tranh sẽ không phải là vấn đề vì những gì anh có thể học được trong thời gian này đã khiến anh trở thành một võ sĩ giỏi hơn nhiều so với anh năm ngoái.

“Tôi cảm thấy như trải nghiệm mà tôi có được vào năm 2021 đã giúp đỡ tôi rất nhiều,” Waters nói. “Nó làm cho trò chơi của tôi trở nên tròn hơn; Tôi đang làm việc trong cuộc đấu tranh của mình, và trở nên mạnh mẽ hơn và lớn hơn nữa; Tôi cảm thấy mình đã lớn lên rất nhiều.

“Sở thích của tôi chắc chắn là giữ năng động. Tôi cảm thấy như khi tôi chiến đấu trở lại để quay trở lại mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn. Với điều đó được nói, đó là một cuộc chiến, không có quá nhiều khác biệt; vì vậy tôi thích chiến đấu ngược lại nhưng sa thải không làm gì cả. Tôi không nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến tôi chút nào.”

Thứ sáu này tại Denver, Colorado, Waters (5-0) trông giữ cho vệt bất bại của mình đi khi ông đảm nhận Benjamin Bennett (3-0) trong một trận đấu 170-pound tại LFA 133.

“Tôi nghĩ rất cao về Ben,” Waters nói. “Anh ấy là một máy bay chiến đấu rất giàu kinh nghiệm và đã chiến thắng (như một người nghiệp dư) so với những người đang ở UFC bây giờ. Ông có một sự nghiệp nghiệp dư rất dài, tốt. Tôi nghĩ điều đó sẽ phục vụ anh ta.

“Nhưng theo như trận đấu, tôi nghĩ đó là loại đấu tranh cổ điển đối với tiền đạo. Tôi tin rằng đó là những gì nó sẽ biến thành, bởi vì anh ta có vẻ như là thoải mái nổi bật, nhưng tôi là một con vật hoàn toàn khác nhau đứng trên bàn chân, và một khi anh ta nhận thấy rằng anh ta chắc chắn sẽ đi đến đấu tranh.”

Trong khi kế hoạch năm 2020 của mình bị đẩy lùi một chút, Waters tin rằng anh có thể bù đắp cho thời gian bị mất khi thực hiện các bước cần thiết để đạt được mục tiêu chung của mình vào cuối năm.

Waters nói: “Tôi chỉ đi đánh một lần một trận. “Tôi đã lên kế hoạch chiến đấu rất nhiều trong năm nay, nhưng tôi đã không thể có được những trận đấu mà tôi muốn vào thời điểm này, vì vậy tôi sẽ chiến đấu bằng cách chiến đấu và hy vọng kết thúc ở UFC vào cuối năm nay.”